Chi tiết sản phẩm TT4010

TT4010
Vẽ chiếc cầu giữa sàn nhà

Vẽ tranh tường 3d chiếc cầu giữa sàn nhà

Mã sản phẩm TT4010
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ tranh tường 3d chiếc cầu giữa sàn nhà

Vẽ tranh tường 3d chiếc cầu giữa sàn nhà

  • Vẽ tranh tường 3d chiếc cầu giữa sàn nhà, tạo cảm giác như có một cái hố sâu tại giữa nền nhà, ở giữa có chiếc cầu gỗ tạo cảm giác rất chênh vênh, mọi người có thể đứng ở đây để chụp ảnh sẽ rất lý thú, nó giống như chúng ta đang đi trên chiếc cầu này. Có thể vẽ ở các trung tâm hội trợ, những nơi đông người tạo nên sự nổi bật, nó sẽ thu hút khá đông ngừoi chú ý tới nó. Ngoài ra nó cũng có tác dụng trang trí và tạo không gian thứ 3 cho khung cảnh được mở hơn.
  • Với chi phí nhỏ cho việc vẽ 3d nhưng lợi ích của nó mang lại thì khá lớn bởi giá trị nghệ thuật cao, sự thu hút, tính thời đại và sựu sáng tạo. Nhiều năm gần đây ngthuat thuạt Vẽ tranh tường 3d đang rất phát triển tại Việt Nam, nó đã có từ rất lâu trên thế giới và đang không ngừng phát triển cho đến ngày nay, nó vẫn mang tính thời đại, trên thế giới chúng ta không khó để bắt gặp các hình vẽ vô cùng ấn tượng ở các khu vui chơi giải trí, các khu công viên công cộng,…Vẽ chiếc cầu giữa sàn nhà
  • Vẽ chiếc cầu giữa sàn nhà, việ vẽ sàn nhà cũng đang là một giải pháp mới cho trang trí nội, ngoại thất. Nó hoàn toàn là một ý tưởng tốt cho bạn. chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm bao gồm các họa sỹ giỏi nhất chắc chắn sẽ mang đến bạn những sản phẩm tốt nhất về vẽ 3d. Bởi chúng tôi làm việc đặt với cái tâm nghề nghiệp lên hàng đầu.
g743 Vẽ tranh tường 3d chiếc cầu giữa sàn nhà

Vẽ chiếc cầu giữa sàn nhà

Vẽ 3d cây cầu giữa nền nhà,