Chi tiết sản phẩm TT5966

TT5966
5 bí quyết khiến vẽ 3d hot nhất hiện nay

5 bí quyết khiến vẽ 3d hot nhất hiện nay

Mã sản phẩm TT5966
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 5 bí quyết khiến vẽ 3d hot nhất hiện nay

5 bí quyết khiến vẽ 3d hot nhất hiện nay

5 bí quyết khiến vẽ 3d hot nhất hiện nay, đó chính là vẽ tả kỹ sâu, tạo bóng đổ, tách lớp không gian, kêt hợp không gian, và cuối cùng là phải biết tạo dáng chụp ảnh mới phát huy hết hiệu ứng 3d tốt nhất ( yếu tố này tưởng chừng như không quan trong lắm, tuy nhiên nó lại chiểm đên 40% kết quả của sự thành công trong tranh 3d) Tại sao yếu tố này lại quan trọng như vậy? bởi thực ra vẽ 3d cũng chỉ là vẽ tả thực như bình thường ma thôi, nhưng nhờ có cách vẽ khác đi một chút và tạo dáng đúng kiểu nên nó tạo ra sự khác biệt.

 5 bí quyết khiến vẽ 3d hot nhất hiện nay chính như sau:

+, Vẽ tả thực để tạo nên độ chân thực trước, yếu tố cũng khá quan trọng. Đối với cá họa sỹ học trong trường theo đuổi lỗi vẽ này thì sẽ rất tốt, tuy nhiên, một số học viên khác theo lối trưng tượng, hay lập thể,.. cũng không phải là không vẽ được bởi họ đã nắm chắc những kiến thức cơ bản như hình họa, không gian, ánh sáng,… Cái chúng của tất cả họ hướng đến chính là cái đẹp.

+, Yếu tố thứ 2, sau khi đã vẽ hoàn chỉnh thì tạo ra lớp bóng đổ lên trên bề mặt khác của bức tranh, có thể vẽ tường thì bóng đổ này thuộc tông màu và hệ thống của bức tr nhưng nó lại được vẽ tràn qua tường tạo cảm giác vô lý. Đièu này Chúng tôi đã gặp một số khách có chuyên môn về hội họa có thắc mắc là tại sao nó lại không nằm trong không gian của bức tảnh, tuy nhiên cái vô lý đó mới tạo nên nét độc đáo của nghệ thuật 3d.

+, Yếu tố thứ 3, chính là tác các lớp không gian trên mặt phẳng hai chiều, bức tranh một lớp không gian, tường ( hoặc giấy ) là lớp không gian thứ hai, nhưng trong đó bức tr lại bao gồm nhiều lớp không gian trong đó, ví dụ vẽ đáy biển nhưng lại có các chú cá heo lao ra khỏi bức tường nằm trong b tranh đó, nhưng nó lại nằm ngoài bức tường. Rất thú vị phải không bạn!

gdfgdg 5 bí quyết khiến vẽ 3d hot nhất hiện nay+, Yếu tố thứ 4, đó chính là việc kết hớp btr 3d với những đồ đạc, vật dụng xung quanh càng tạo nên cho tranh tường 3d sự chân thực và ảo giác đến lạ kỳ, ví dụ như vẽ nhưng bức cá đại dương, hoặc biển mênh mông bên cạnh bể bởi, tạo lên cảm giác mát lạnh và tâm lý muốn đắm chìm trong khung cảnh như thật này. Hoặc trong nhà trồng một số loại cây sau nhưng chậu cây này có một cáh tường vẽ phong cánh rừng núi vào đó thì ắt hẳn sẽ rất tuyệt vời phải không bạn?

optimized jssa 5 bí quyết khiến vẽ 3d hot nhất hiện nay

5 bí quyết khiến vẽ 3d hot nhất hiện nay

 

+,  Yếu tố cuối cùng đó chính là tạo nhừng bức ảnh thời thượng nhất, có thể, bởi cùng những chú cá, hoặc chạy theo những chú ngưạ, đùa giỡn với các chú hổ dũng mãnh,…

5 bí quyết khiến vẽ 3d hot nhất hiện nay

Vẽ tranh Cty Lê Nhất