Chi tiết sản phẩm TT9470

TT9470

Báo giá vẽ mn mới nhất 2018 tại Hà Nội

Mã sản phẩm TT9470
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Báo giá vẽ mn mới nhất 2018 tại Hà Nội

Báo giá vẽ mn mới nhất 2018 tại Hà Nội

Báo giá vẽ mn mới nhất 2018 tại Hà Nội, giá vẽ tranh tường mầm non tại Hà Nội dao động mất kiểm soát, không có một mức giá cụ thể nào được đưa ra. Lý do đơn giản là đội ngũ thi công mới vào nghề tăng lên, chất lượng tranh không đảm bảo dẫn đến tình trạng phá giá cạnh tranh, ảnh hưởng đến mặt bằng chung trên thị trường. Trường hợp này cũng giống như thị trường của các mặt hàng khác, luôn tồn tại sản phẩm kém chất lượng hơn bán với giá thấp, đánh vào tâm lý ham rẻ từ khách hàng. Vậy làm thế nào để có được một sản phẩm tốt với giá cả phải chăng nhất, đặc biệt với một mặt hàng mà khó định giá như tranh tường mầm non này?. Hôm nay, vetranhtuongpro.com đưa ra bảng báo giá Báo giá vẽ mn mới nhất 2018 tại Hà Nội giúp quý khách hàng có được những kiến thức cơ bản trong việc lựa chọn đội ngũ vẽ tranh lên tường tốt với mức kinh phí phù hợp nhất.

Báo giá vẽ mn mới nhất 2018 tại Hà Nội, sẽ dao động từ 110k lên 130k đối với mặt hàng tranh 2D. Với bức vẽ  3D sẽ có mức giá cao hơn gần như gấp đôi so với 2D, từ 250k đến 300k/m2.

nnnfdddddhh 600x448 Báo giá vẽ mn mới nhất 2018 tại Hà Nội

Báo giá vẽ mn mới nhất 2018 tại Hà Nội

Price này sẽ dựa vào ba yếu tố cơ bản đó là độ khó của vẽ tường mầm non, điều kiện thi công và diện tích vẽ. Ở mức 110k thì diện tích tường thi công phải đạt từ 100 m2 trở lên, không quá cao để phải sử dụng giáo, môi trường làm việc sạch sẽ và trường nằm trong địa phận Hà Nội, không phải di chuyển xa. Các giá còn lại sẽ lần lượt tăng lên theo ba yếu tố trên chi phối. Ví dụ với mức 120k thì diện tích tối thiểu là từ 50m2 và 130 k là từ 30m2 với điều kiện làm việc như trên, độ khó của mẫu vẽ ở mức độ trung bình ( đối với trình độ cao của chúng tôi). Thể loại tranh tường 3D cao hơn vì ở thể loại này độ khó của sample sẽ cao hơn rất nhiều, tập trung tả nhiều nên thời gian thi công phải tăng lên, trình độ họa sỹ yêu cầu khắt khe hơn. Thêm vào đó,với các ngôi trường ngoại tỉnh thì chi phí đi lại, ăn ở sẽ được cộng thêm. Tất nhiên bảng báo giá trh tg này chúng tôi đưa ra trên nền tảng của một đội ngũ vẽ tranh tường mầm non chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm và tốc độ thi công nhanh, đảm bảo mang lại sự hoàn hảo 100% trong mắt của quý trường.

CHÚ Ý: Với mức giá thấp hơn so với chúng tôi, quý trường hãy tham khảo thật kỹ lưỡng chất lượng tranh tường mầm non trước khi lựa chọn vì công ty Lê Nhất đã đưa bảng báo giá trh tg mn mới nhất 2017 với mức cạnh tranh nhất trên thị trường khi dựa vào các yếu tố chắc chắn cho sự đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, cũng như tiến độ thi công và dịch vụ bảo hành hoàn hảo nhất