Chi tiết sản phẩm TT9620

TT9620

Các thể loại vẽ tranh mn năm 2018

Mã sản phẩm TT9620
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Các thể loại vẽ tranh mn năm 2018

Các thể loại vẽ tranh mn năm 2018

Các thể loại vẽ tranh mn năm 2018, chúng ta tập trung vào hai yếu tố chính đó là thể loại, phong cách. Đây là những đặc điểm phân biệt dễ dàng nhất, dựa vào đó sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh trong vẽ tranh tường mầm non.

Thể loại có hai thể loại chính đó là 2d và 3d. Vẽ 2d chủ yếu là đi nét chi tiết, không tạo hiệu ứng không gian như 3d. Do đó thời gian thi công cũng như mức độ khó của nó không cao, chỉ cần tạo hình khối hình họa chính xác là đạt chuẩn. Tranh 3d thiên về phong cảnh nhiều hơn, đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao, mất nhiều thời gian tả, vờn để tạo độ sâu như không gian thật. Thêm vào đó, màu sắc được dùng trong vẽ tranh tường mầm non gần như là đơn sắc, tuy không phải nguyên chất nhưng cũng thể hiện màu rõ rệt, không có nhiều sự chuyển độ trong đó. Ngược lại, thể loại 3d chủ yếu là đa sắc, tông màu chuyển một cách linh hoạt trong tổng thể bức hình, mang tính chất hội họa nhiều hơn. Như vậy, dựa vào yếu tố này chúng ta cũng có thể thấy được độ khó cũng như kỹ thuật của hai loại tranh tường mầm non này khác nhau, tạo lên một mức giá cách biệt. Với đường nét đơn giản giá dao động chỉ từ 120k đến 250k/m2 tùy thuộc vào mẫu. Còn vờn tả tạo không gian sẽ ở mức 250k đến 300k/m2

mam non nha tre mau giao135 small 600x480 Các thể loại vẽ tranh mn năm 2018

Các thể loại vẽ tranh tường mầm non năm 2017

Tiếp theo đó là yếu tố phong cách. Trong vẽ tranh tường mầm non có rất nhiều xu hướng vẽ khác nhau, tuy nhiên có hai loại chính đó là lối vẽ hiện đại và truyền thống. Với trào lưu hiện đại thì mẫu đơn giản, ít chi tiết tập trung chủ yếu khác họa nhân vật và các hoạt động diễn ra hàng ngày của các bé kèm nền phong cảnh là những mảng màu, dễ dàng phối hợp nghệ thuật với bỗ cục toàn thể bức vẽ. Do đó, giá cả cũng mềm hơn dao động mức 120k đến 130k/m2, có thể giảm xuống 110k/ m2 với số lượng diện tích vẽ trên 100m2. Còn với phong cách truyền thống chủ yếu là các hình ảnh trong loạy truyện hoạt hình, cổ tích thì phong cảnh được chú trong nhiều hơn, thêm đó hình ảnh nhân vật cũng phải khác họa rõ nét nên kỹ năng cũng phải đòi hỏi cao hơn. Đây là lý do tại sao cùng một thể loại những mẫu tranh tường mầm non truyển thống lại có giá cao hơn từ 20k đến 30k /m2 so với hiện đại.

Như vậy, vetranhtuogngpro.com đã đưa ra hai tiêu chính để dựa vào đó cung cấp mức giá phù hợp đến toàn thể quý trường.