Chi tiết sản phẩm TT9287

TT9287

Các trò chơi vui nhộn trong tranh tường trẻ em

Mã sản phẩm TT9287
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Các trò chơi vui nhộn trong tranh tường trẻ em

Các trò chơi vui nhộn trong tranh tường trẻ em

Ngoài những hình ảnh tranh tường mầm non đẹp cùng cảnh vui nhộn của các nhân vật, thì hình thức đưa các trò chơi vui nhộn trong trh tg mn cũng là một phương pháp trang trí tranh tường mầm non lý tưởng. Vì nó mô phỏng các hoạt động diễn ra xung quanh các bé, khiến các con thấy gần gũi với cuộc sống của mình hơn.

hghghj 600x510 Các trò chơi vui nhộn trong tranh tường trẻ em

Các trò chơi vui nhộn trong trh tg mn

Các trò chơi vui nhộn trong trh tg mn thường bao gồm những hình ảnh vui đùa của các bé xoay quanh những game thường ngày như nhảy ô, oản tù tì, chong chóng… Tạo lên một không khí vui vẻ, sôi động và đưa các bé về gần hơn với thế giới xung quanh mình mà chúng đang muốn học hỏi.

jhjkjlk 600x491 Các trò chơi vui nhộn trong tranh tường trẻ em

Thay vì miêu tả các hoạt động như đi đến trường, cùng nhau học tập… thì hình thức chia nhỏ vẽ tranh tường mầm non các trò chơi vui nhộn này ra góp phần tạo lên mỗi góc tường một sự riêng biệt, nối tiếp nhau bằng một số chi tiết phong cảnh làm nền.  Với những mẫu như vậy rất phù hợp để vẽ tranh tường mầm non trong phòng vui chơi, hoạt động tập thể chung của cả lớp hoặc góc để đồ chơi…

vnbvnm 600x518 Các trò chơi vui nhộn trong tranh tường trẻ em

tranh vẽ tường mn

Công ty Lê Nhất đưa đến quý trường mẫu tranh tường mầm non các trò chơi vui nhộn với một phong cách mới. Đó là kết hợp giữa hiện đại với các trò chơi khá quen thuộc với thiếu nhi. Các nhân vật được khắc họa dựa trên các nv hoạt hình hiện đại, đôi khi cũng được cách điệu hồn nhiên, ngộ nghĩnh.  Màu sắc nhã nhặn nhưng cực kỳ tươi vui, giúp nổi bật ấn tượng trong lớp học. Đây cũng là những mẫu tranh tường mầm non mới nhất trong bộ sưu tập trang trí mn của chúng tôi.

jjjjhjh. 600x522 Các trò chơi vui nhộn trong tranh tường trẻ em

Các trò chơi vui nhộn trong tranh tường trẻ em

 

20780107 Illustration of Stickman Kids Playing with Pinwheels in a Field Stock Illustration 600x413 Các trò chơi vui nhộn trong tranh tường trẻ em

boy and girl playing seesaw 45778729 Các trò chơi vui nhộn trong tranh tường trẻ em