Chi tiết sản phẩm TT9004

TT9004
Cách chọn mẫu tranh tường mầm non cho từng không gian

Cách chọn mẫu vẽ cho từng không gian

Mã sản phẩm TT9004
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Cách chọn mẫu vẽ cho từng không gian

Cách chọn mẫu tranh tường mầm non cho từng không gian

Có rất nhiều các mẫu vẽ tranh tường mầm non với các chủ đề và phong cách khác nhau. Mà mỗi chủ đề có rất nhiều hình ảnh mô tả riêng biệt với các khung hình cảnh quang không giống nahu. Do vậy cũng mang lại khó khăn trong việc chọn lựa cho quý trường. Hôm nay vetranhtuongpro.com xin đưa ra một số Cách chọn vẽ tranh tường mầm non của trường

bbbbbbbbbddd 600x450 Cách chọn mẫu vẽ cho từng không gian

Trong không gian các ngồi trường thường bao gồm 4 phần chính là cổng trường, lớp học, tường ngoài lớp học và cầu thang. Phần chính và thường thu hút nhất sự chú ý của các bé và các bậc phụ huynh là các hình ảnh ở cổng trường. Nên ở khoảng không gian này phải được làm nổi bật lên với màu sắc tươi vui kích thích các bé mong muốn đến trường và gây được ấn tượng về ngôi trường đầu tiên của mình. Với các hình ảnh về cảnh đi đến trường là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Nó gắn với hoạt động thường ngày của học sinh, do vậy các bé cảm nhận được điều đó.

BEdentruong1 Cách chọn mẫu vẽ cho từng không gian

Không gian lớp học thường là những mảng tranh tường mầm non lớn, nhà trường có thể lựa chọn bất cứ hình ảnh nào sao cho phù hợp với phong cách dạy cũng như style nội thất của mình theo một chủ đề nhất định, tạo lên sự thống nhất trong lớp học và các lớp khác. Thường thì các hình ảnh tranh tường mầm non này sẽ cùng nội dung với cách trang trí tường bên ngoài lớp học. Ví dụ bên trong lớp học là chủ đề gấu pooh với năng động vui tươi thì bên ngoài cửa cũng lên lựa chọn những hình ảnh trong series của câu chuyện nhân vật này. Tạo lên cùng một phong cách chứ không mang tính tạp nham, gây rối mắt cho người nhìn.

nnnfdddddhh 600x448 Cách chọn mẫu vẽ cho từng không gian

Tiếp theo là khoảng cầu thang, đây chính là lối đi lên lớp học. Do vậy nó cũng cần được chú tâm. Do tính chất nghiêng và gấp khúc của nó lên những khoảng không này nên chọn cũng chủ đề hình logic, tạo sự liền mạch giống như các bậc thang vậy. Các mẫu về đoàn tàu, chữ hay số liên tiếp nhau sẽ là một gợi ý hay cho quý trường.

IMG 0706 600x448 Cách chọn mẫu vẽ cho từng không gian

Trên đây chúng tôi vừa đưa ra cách chọn mẫu tranh tường mầm non theo bôn không gian của lớp học chủ yếu đó là cổng trường, lớp học, tường cửa lớp học và cầu thang.