Chi tiết sản phẩm TT9144

TT9144
tranh tường mầm non đẹp

Vẽ chủ đề đại dương trong tr tng mn

Mã sản phẩm TT9144
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ chủ đề đại dương trong tr tng mn

Vẽ tranh chủ đề đại dương trong tr tng mn

Ngoài những chủ đề phổ biến  như hình ảnh trong câu chuyện cổ tích, phim hoạt hình, các hoạt động diễn ra hàng ngày được cách điệu đưa vào tranh tường mầm non thì đại dương cũng là một trong những mẫu đẹp dành cho các trường trang trí lớp học của mình.

hjhjjk 591x600 Vẽ chủ đề đại dương trong tr tng mn

Vẽ tranh chủ đề đại dương trong tr tng mn

 

Chủ đề đại dương trong trnh tg mn còn khá mới mẻ đối với các trường. Vì đơn giản biển nó hơi xa vời với đời sống của chúng ta. Nhiều khi  chỉ được nhìn thấy trên tivi, phim ảnh hay trên những bức hình trên báo, í tai có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt thế giới này. Tuy nhiên mẫu đại dương được vẽ bằng tranh tường mầm non này lại mang lại nhiều thú vị cho lớp học của các trường.

ve tranh tuong phong be dai duong 004 min 600x423 Vẽ chủ đề đại dương trong tr tng mn

Khung cảnh vẽ tranh tường mầm non vẽ đại dương được tái hiện lên rất tươi xanh, trong lành và không kém phần vui nhộn với rất nhiều loài sinh vật sinh sống trong đó, đủ các loại màu sắc. Tạo lên một không gian mới lạ, riêng biệt so với nhiều trường mầm non khác. Bên cạnh đó, còn giúp các bé tiếp cận với môi trường đại dương qua các bức vẽ, học hỏi được thêm nhiều điều về một nơi mà các bé chưa bao giờ được đi tới và biết được trong lòng biển cả xa xôi kia tồn tại những gì…

image010 Vẽ chủ đề đại dương trong tr tng mn

Vẽ tranh tường trường mầm non đại dương chủ yếu miêu tả những đàn cá đủ màu sắc tung tăng bơi lội xung quanh những khóm rong rêu dưới đáy đại dương, thi thoảng có sự xuất hiện của chú cá voi đáng yêu cùng gia đình tôm cua ốc…Tất nhiên chúng đều được cách điệu và nhân hóa tính cách, hành động sao cho gần gũi với thiếu nhi nhất.

school wall painting ideas modern spaces with wall art for kids room2 600x450 Vẽ chủ đề đại dương trong tr tng mn

Hãy mang cảnh biển xanh đến với không gian của quý trường ngay bây giờ bằng những mẫu vẽ đẹp nhất, ấn tượng nhất.

Xem thêm mẫu tranh khác tại: trang web vetranhtuongpro.com.

Vẽ tranh tường mầm non tại Hà Đông