Chi tiết sản phẩm TT9224

TT9224

Vẽ chữ số trong cho trường mn

Mã sản phẩm TT9224
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ chữ số trong cho trường mn

Chữ số trong vẽ tranh tường cho trường mầm non

Bên cạnh vẽ tranh tường mầm non, hoạt động vui chơi của các bé thì hình ảnh những chữ số cũng được chen vào các sản phẩm này, làm tăng thêm độ thú vị  và sinh động cho nó. Tuy nhiên khi mang vào các bức vẽ, chúng đều được tạo một sáng vẻ rất ngộ nghĩnh và đáng yêu như thêm chân tay, mắt, miệng hoặc những chiếc áo mới…. Làm cho chữ số cũng trở thành một nhân vật trong toàn bộ khung cảnh.

8b6aaad26e03730def6f2c8ccb96e51f 600x360 Vẽ chữ số trong cho trường mn

Vẽ chữ số trong cho trường mn

 

Chữ số trong tranh tường cho trường mầm non ngoài mục đích thêm chi tiết đẹp cho sản phẩm tranh mà còn qua đó giúp các bé nhận biết chữ số một cách dễ dàng và tự nhiên nhất. Hơn thế nữa, chũng còn tạo lên một môi trường đậm chất mn vì chính trong chương trình học của các con cũng là hình ảnh của những con số này, có điều không được cách điệu như trong tranh. Nhưng không sao, việc biến số cứng nhắc trở lên có hồn và nhân hóa tính cách vào chúng sẽ làm nó gần gũi với các con hơn và như một sự tự nhiên chúng sẽ được lưu giữ trong trí óc  của trẻ em. Tranh tường mầm non hiện đại

wall decals 600x450 Vẽ chữ số trong cho trường mn

Tranh tường mầm non hình ảnh number cách điệu được trang trí trên hoặc dưới phía bảng đen, chen vào giữa các nhân vật trên bức tường lớn hay tạo thành từng hàng dưới chân các sản phẩm tranh vẽ…Tác dụng của chúng chủ yếu là tô điểm thêm và đưa vào giúp các bé học tập qua hình ảnh.

vnbvmnm 600x338 Vẽ chữ số trong cho trường mn

Công ty Lê Nhất chúng tôi đưa ra mẫu tranh tường mầm non này để thêm vào những hỉnh ảnh mới lạ, cách tân và phong phú hơn giúp quý trường có thêm nhiều sự lựa chọn cho ngôi trường mình. Truy cấp website vetranhtuongpro.com để tham khảo thêm tranh tường mầm non.

vbnv 600x338 Vẽ chữ số trong cho trường mn