Chi tiết sản phẩm TT8838

TT8838
Đắp bức hoa cúc cho tường bao

Đắp bức hoa cúc cho tường bao

Mã sản phẩm TT8838
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Đắp bức hoa cúc cho tường bao

Đắp bức hoa cúc cho tường bao

Đắp bức hoa cúc cho tường bao, là một trong bộ tứ quý ”Tùng – Cúc – Trúc – Mai” tượng trưng cho bốn mùa của Bắc bộ, đó chính là Xuân – Hạ – Thu – Đông, do đó đắp bức hoa cúc cũng khá được khách hàng ưa chuộng so với một số các thể loại khác.

Đắp bức Hoa cúc cho tường bao 600x450 Đắp bức hoa cúc cho tường bao

Đắp bức hoa cúc cho tường bao

Hoa cúc đẹp ở màu sắc, nhánh hoa đường nét lá được chúng tôi đưa vào một cách mềm mại, tinh tế kết hợp với nét vẽ màu nhẹ nhàng, tạo nên cho bức tranh một khung cảnh đầy vui vẻ nhộn nhịp, có thể vẽ thêm đôi chim non đang nô đùa vui vẻ trên cành lá khiến bức tranh càng trở nên sinh động và hút mắt hơn, ngoài ra còn tạo điểm nhấn cho bức vẽ một cách hài hòa và mang tính tổng thể.

Đắp bức này có thể ở trong phòng khách, hoặc tường bao là hợp nhất, nơi tiếp khách của gia đình, hoặc những nơi tập trung đông người, bởi sự khoe sắc của nó là rất mạnh mẽ, ngoài ra chúng tôi còn muốn quảng bá sản phẩm của mình ra công chúng càng nhiều người thưởng thức chúng tôi càng được biết tới.

Hoa cúc cũng là loại hoa phổ biến và được ưa chuộng nhiều  tại nước ta, do đó chọn hình ảnh này cho nên tranh là rất hợp lý, tránh nhàm chán, bởi khi nhìn tranh ta có cảm giác hoa luôn nở, tạo nên cảm giác xua tan buồn phiền quen đi mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày, đó chính là những tác dụng tuyệt vời của việc đắp tranh nổi. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều mẫu và chủ đề để khách hàng lựa chọn.

xem thêm: Tranh đắp tùng hạc tại nhà anh Nam ở Từ Sơn – Bắc Ninh