Chi tiết sản phẩm TT8664

TT8664
Đắp tr tường phong cảnh phong thủy đẹp

Đắp tr tường phong cảnh phong thủy đẹp

Mã sản phẩm TT8664
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Đắp tr tường phong cảnh phong thủy đẹp

 Đắp tr tường phong cảnh phong thủy đẹp

Đắp tr tường phong cảnh phong thủy đẹp là bức được chúng tôi phối cảnh thành một không gian nghệ thuật đẹp, nó mang nhiều ý nghĩa đẹp trong thuật phong thủy, với những người mệnh thủy : rất hợp vì có sông nước ; với người mệnh thổ thì núi đá lại rất tốt ; người mệnh mộc cỏ cây ; người mệnh Kim thì tương ứng với ánh nắng chiếu xuống tảng đá cũng như trên thảm cỏ, do đó về mặt phong thủy trong bức tranh là hài hòa và phù hợp cho tất cả 4 mệnh.

phongtghuy45555 Đắp tr tường phong cảnh phong thủy đẹp

Một sản phẩm đắp tranh phong cảnh tại Hà Nội

Với ý nghĩa mang đến vẻ đẹp nhằm trang trí cho ngôi nhà thêm sinh động hơn, và không mang năng tính mê tín, và ý nghĩa phong thủy chỉ có thể được kết hợp một cách mạnh mẹ hơn với những vật dụng khác, do đó bạn cũng không nên quá băn khoăn với vấn đề phong thủy trong bức tranh, đặc biệt là trong một bức tảnh phong cảnh, bởi nó đã hội tụ đủ tất cả các yếu tố hài hòa trong đó.

Vẻ đẹp được tạo nên nhừo vào chiều sâu giống như tranh 3d, nhưng khối gần mắt sẽ ròng ràng và những hình ảnh ở xa, như núi , mây sẽ mờ dần tạo cảm giác về chiều sâu không gian, đến một khoảng không gain vô tận, làm cho chúng ta có cảm giác thư thái như lạc vào coi tiên đầy mơ màng. khi chúng tôi đang lót tranh thi công rất nhiều khách hàng tường nhầm là tranh sẽ dở dang như vậy, nhưng khi hoàn thành thì lại tấm tắc khen ù ” đẹp thật” . Do đó cần phải có sự kiên nhẫn, dần dần chúng ta mới cảm nhận hết vẻ đẹp của một bức tranh phong cảnh một cách tốt nhất .

Đắp tr tường phong cảnh phong thủy đẹp, đó chính là những hình ảnh đặc trưng   gồm rất nhiều núi đá, kết hợp với thác nước, với dòng suối chảy dữ dội, bọt tung trắng xóa, cây cối tươi tốt nhờ vào phong cảnh hữ tình. Chắc chắn nó sẽ là những hình ảnh đẹp và cuốn hút mọi người khi tới chơi và thăm nhà bạn, sẽ rất vui khi một ai đó khen tranh vẽ, tuy nhiên ,” nhân vô thập toàn” cũng sẽ có những ý kiến trái chiều khi mà họ ghen tỵ với những thứ mình không có để phàn nản hoặc chê bai. Do đó chung ta phải có chính kiến, nghệ thuật phải tùy cảm nhận của mỗi người, ai cũng có những cảm nhận riêng tuy nhiên mình thấy đẹp là được.