Chi tiết sản phẩm TT10057

TT10057

Đắp tranh bức mã đáo thành công

Mã sản phẩm TT10057
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Đắp tranh bức mã đáo thành công

Đắp tranh bức mã đáo thành công

Đắp tranh bức mã đáo thành công, Tranh đắp vẽ là thể loại truyền thống của giới nghệ nhân có từ lâu đời, đến ngày nay thừa hưởng những giá trị nghệ thuật đó cty Lê Nhất đã phát triển lên một tầm cao mới nâng tầm nghệ thuật điêu khắc kết hợp với hội họa sáng tạo để nó trở nên đẹp hơn thật hơn và sinh động, sang trọng phù hợp với mọi ngôi nhà bạn.

đắp tranh bức mã đáo thành công 600x450 Đắp tranh bức mã đáo thành công

Đắp tranh bức mã đáo thành công tại nhà cô Nga- tp Vinh Yên – Vĩnh Phúc

Đắp tranh bức mã đáo thành công, nó phổ biến bởi ý nghĩa mang đến sự thành công cho gia chủ,  thăng quan tiến chức, sư uy nghiêm, làm kinh doanh hy vọng có bước nhảy vọt. Đó chính là lý do tại sao khách hay chọn bức này, ngoài ra với vẻ đẹp của 8 con ngựa dũng mãnh với những trãng thái khác nhau, đang chạy trên sông nước, tung bọt trắng xóa, kết hợp trời xanh núi sông, cây cỏ tạo nên một bức tranh sinh động đến từ chi tiết, những chú ngựa được đắp nổi lên tạo cảm giác 3d hơn tranh vẽ.

Bức mã đáo thành công được đắp ở đâu?

Có thể đắp tại phòng khách, ngoài hiên gia đình, hoặc trụ sở công ty,… nó sẽ phát huy hết sự uy nghi, vùng vẫy, thể hiện sức mạnh và vẻ đẹp của hình khối, cơ bắp của những chú ngựa. Tại phòng khách bức bát mã kết hợp với salon, hoặc nội thất gỗ đậm màu, hoặc sáng là hợp nhất, bở gỗ là chất liệu quý , nó cùng với tranh sẽ tôn lên vẻ sang trong cho ngôi nhà bạn một cách mạnh mẽ.

Đắp phần thô bức bát mã:

đắp tranh bức mã đáo thành công phần thô 600x450 Đắp tranh bức mã đáo thành công

 

xem thêm sp:  Đắp phù điêu Mã Đáo Thành Công tại Mê Linh – Hà Nội sơn giả đồng