Chi tiết sản phẩm TT9425

TT9425
Đắp tranh bức vinh quy bái tổ

Đắp tranh bức Vinh quy bái tổ tại Phố Nối – Mỹ Hào – Hưng Yên

Mã sản phẩm TT9425
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Đắp tranh bức Vinh quy bái tổ tại Phố Nối   Mỹ Hào   Hưng Yên

 Đắp tranh bức Vinh quy bái tổ tại Phố Nối – Mỹ Hào – Hưng Yên

Đắp tranh bức Vinh quy bái tổ tại Phố Nối – Mỹ Hào – Hưng Yên, gia chủ là một doanh nhân trẻ khá thành đạt Gđ một cty xd tư nhân ở phố Nối, mong muốn có một bức tranh về sự thành công của mình trong sự nghiệp nên chọn bức Vinh quy bái tổ để tỏ lòng biết ơn đến quê cha đấtổ nơi đã nuôi dưỡng ý chí của mình.

Bức Vinh quy bái tổ gồm một toán lính đang hộ tống ông quan Trạng về làng đi qua một chiều cầu đã cũ được  bà con nhân dân trào đồng nhiệt, vẫn còn đó hình ảnh quen thuộc của một làng quê Bắc bộ với cây đa giếng nước sân đình,… con trâu đang gặm cỏ cung ngước nhìn ông quan Trạng về làng, bầu trời và nước trong xanh, mây vờn vũ tạo nên một không gian thoáng đãng, nó vừa mang tính biêu trưng nhưng cũng rất dỗi thân quen.

Đắp tranh bức vinh quy bái tổ 600x448 Đắp tranh bức Vinh quy bái tổ tại Phố Nối   Mỹ Hào   Hưng Yên

Đắp tranh bức vinh quy bái tổ

Khi đắp bức Đắp tranh bức Vinh quy bái tổ, điều khó nhất chính là khắc họa các tính cách và đặc điểm các nhân vật trong bức tranh, tất cả đều có vẻ hân hoan vui vẻ chào đón quan Trang về. Tình cảm rất trìu mến, đám lính màu sắc tươi vui rực rỡ cả một vùng, có thể nói Đắp tranh bức Vinh quy bái sẽ là một mẫu mới trong tranh đắp nổi , nhằm góp phần làm giàu cho kho tàng tranh đắp vẽ Việt nam ngày một phát triển.

hfhfffff 600x338 Đắp tranh bức Vinh quy bái tổ tại Phố Nối   Mỹ Hào   Hưng Yên

Hình ảnh đắp phần thô bằng xi măng

Tại Hưng Yên chúng tôi đã thi công khá nhiều công trình nhưng mẫu bức Vinh quy bái tổ thì khá kén khách bởi nó phù hợp hơn với những người thành đạt, còn chủ yếu người dân chon các bức phong cảnh, sơn thủy hưu tình, tranh về quê hương đât nước.