Chi tiết sản phẩm TT10138

TT10138

Dạy vẽ mỹ thuật uy tín tại Hà Nội

Mã sản phẩm TT10138
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Dạy vẽ mỹ thuật uy tín tại Hà Nội

Dạy vẽ mỹ thuật uy tín tại Hà Nội

Với mục tiêu giúp các sỹ tử vững bước về kiến thức chinh phục cánh cửa đại học của các trường mỹ thuật danh tiếng, công ty Lê Nhất mở lớp dạy vẽ mỹ thuật uy tín tại Hà Nội dành cho tất cả các em học sinh đam mê với lĩnh vực này.

Khi đến với lớp luyện thi mỹ thuật của chúng tôi, bên cạnh những kiến thức cơ bản mà các sỹ tử còn được học chuyên sâu, thỏa sức khám phá sự sáng tạo trong hội họa, tạo tính chất riêng biệt và có tính thẩm mỹ cao trong bài thi. Bên cạnh đó, các em cũng sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm thi cử cũng như phong cách mỹ thuật của mỗi ngôi trường. Từ đó các em có thể định hình được cách thi cũng như xu hướng của trường mà mình định theo đổi.

1 tranh son dau 43 473x600 Dạy vẽ mỹ thuật uy tín tại Hà Nội

Dạy vẽ mỹ thuật uy tín tại Hà Nội

Công ty Lê Nhất bao gồm các giáo viên với nghiệp vụ chuyên môn cao, kinh nghiệm luyện thi đại học vào các trường danh tiếng cao, đảm bảo vềkiến thức nền,  phong cách và chất mỹ thuật cho từng thí sinh, tỷ lệ đỗ lên đến 90%. Do vậy, khi bạn lựa chọn trung tâm dạy vẽ mỹ thuật của chúng tôi, có thể yên tâm về chữ “TÍN”, khẳng định đây là một nơi uy tín cho tất cả các sỹ tử lựa chọn.

Không chỉ thế, những kiến thức nâng cao trong mỹ thuật mà chúng tôi đưa đến trong những bài giảng đặc biệt sẽ giúp các bạn học sinh có thể tự tin về khả năng cũng như sư chuyên sâu của mình về mỹ thuật. Nó sẽ là những bậc thang vững chắc cho sự phát triền nghề nghiệp sau này nếu bạn muốn tiếp tục đi sâu hơn về lĩnh vực này.