Chi tiết sản phẩm TT9982

TT9982
Dạy vẽ tranh 3D tại Hà Nội

Dạy vẽ tranh 3D tại Hà Nội

Mã sản phẩm TT9982
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Dạy vẽ tranh 3D tại Hà Nội

Dạy vẽ tranh 3D tại Hà Nội

Bạn đam mê nghệ thuật hội họa nhưng chỉ vẽ được những tác phẩm 2D đơn giản, không tạo được chiều sâu. Bạn muốn sáng tác được những bức 3d tuyệt đẹp giống các họa sỹ? Bạn đang băn khoăn muốn tìm một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để thỏa niềm ao ước đó của mình? Hãy đến với lớp dạy vẽ tranh 3D tại Hà Nội của công ty Lê Nhất của chúng tôi.

1396871354628 600x440 Dạy vẽ tranh 3D tại Hà Nội

Dạy vẽ tranh 3D tại Hà Nội

Tranh 3d là một thể loại vẽ ba chiều, có độ sâu lừa ánh mắt người nhìn, với hình khối khác hẳn tranh 2d. Thêm vào đó là hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng và tương phản giữa các vật thể với nhau. Do vậy, thể loại này khá khó với một người không có những kỹ năng cơ bản về hội họa. Với chỉnh độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm cộng sự nhiệt tình của các giáo viên sẽ là một sự lựa chọn không thể tốt hơn dành cho niềm đam mê của bạn khi đễn với chúng tôi. Dạy vẽ tranh là một trong những lĩnh vực, công ty muốn dành nhiều tâm huyết để truyền đạt lại những kiến thức về hội họa đến những bạn đam mê, thêm vào đó cũng muốn truyền lại những gì mình trải nghiệm đến với thế hệ sau mình.

Dạy vẽ tranh 3D tại Lê Nhất sẽ đem đến cho bạn những kỹ năng cơ bản về hội họa từ bố cục, hình ảnh, màu sắc cũng như trình độ vờn tả phong cảnh điêu luyện, từ đó sẽ giúp các bạn luyện tập, rút ra những ưu nhược điểm, thế mạnh và phong cách của chính bản thân. Lớp dạy vẽ sẽ giúp các bạn hoàn thiện tất cả những kỹ năng cơ bản về nghệ thuật hội họa.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0968.783.549 để được đăng ký lớp dạy vẽ tranh 3d sớm nhất, giúp rút ngắn thời gian tiến đến tình yêu nghệ thuật và lòng chinh phục những tác phẩm 3d ấn tượng nhất bằng chính đôi tay của mình.