Chi tiết sản phẩm TT9121

TT9121

Dạy vẽ tranh chất lượng tại Hà Nội

Mã sản phẩm TT9121
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Dạy vẽ tranh chất lượng tại Hà Nội

Dạy vẽ tranh chất lượng tại Hà Nội

Mỹ thuật Lê Nhất chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tranh tường, tranh sơn dầu chuyên nghiệp với tất cả các thể loại từ tranh 2d, vẽ tranh tường mầm non, vẽ tranh tường phố cổ, đến 3d phong cảnh, phong thủy và đắp tranh bằng xi măng tại Hà Nội, đắp phù điêu theo yêu cầu. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề với đội ngũ họa sỹ chuyên môn cao tốt nghiệp từ trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, tạo được một vị trí lớn trên thị trường tranh tường cũng như tranh sơn dầu tại Việt Nam và xây được chứ “Tín” trong lòng khách hàng.

hghhkjhn 600x450 Dạy vẽ tranh chất lượng tại Hà Nội

Bằng tâm huyết yêu nghề, muốn truyền lại kinh nghiệm cũng như chuyên môn đến với những ai yêu thích, đam mê với mỹ thuật, công ty Lê Nhất mở lớp dạy dạy vẽ tranh chất lượng tại Hà Nội – trụ sở chính của công ty. Chúng tôi rất vui mừng và nồng nhiệt chào đón những người đam mê nghệ thuật, muốn tự tay vẽ lên các tác phẩm của riêng mình. Dạy vẽ tranh tại Hà Nội.

wenve123 600x450 Dạy vẽ tranh chất lượng tại Hà Nội

Lớp dạy vẽ tranh sẽ luôn được khai giảng, tiếp nhận học viên từ chưa biết vẽ học để thỏa mãn sở thích cho đến những sinh viên trường mỹ thuật muốn nâng cao chuyên môn của mình. Chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho các bạn, truyền đạt tất cả mọi kinh nghiệm cũng như chuyên môn của chúng tôi đến các bạn, cam kết không giấu nghề. Giáo viên có chuyên môn sư phạm, tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật Việt Nam đã giảng dạy vẽ tranh tại nhiều trường cao đẳng, đại học ở Hà Nội và Tây Bắc, cùng kinh nghiệm làm thị trường nhiều năm sẽ mang lại cho học viên nhiều kiến thức sâu sắc. Họ đều rất vui vẻ, dễ tính, luôn giúp đỡ các học viên trong quá trình dạy vẽ tranh cùng giáo trình đơn giản, dễ hiểu. Phương pháp dạy vẽ tranh dễ hiểu và luôn luôn tạo một không khí học hỏi vui vẻ, không căng thẳng, tạo cảm xúc yêu nghệ thuật đến các học viên. Khi đến với khóa học dạy vẽ tranh, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và bổ ích, tự tin sáng tác và có thể ra tạo lập được nghề nghiệp với mỹ thuật. Dạy vẽ tranh chất lượng.

Giáo cụ chuyên nghiệp, hiện đại phục vụ học viên từ những vật dụng nhỏ nhất. Giúp học viên tự tin và sẵn sàng cho khóa học dạy vẽ tranh bất cứ lúc nào, bên cạnh đó luôn tạo điều kiện thời gian thuận lợi nhất đến tất cả các bạn. Do đó kể cả những bạn học sinh, sinh viên hay đến những bạn đang đi làm đều có thể tham gia một cách chủ động, không bị gò bó về thời gian khóa học dạy vẽ tranh.

Như vậy khóa học dạy vẽ tranh của chúng tôi chất lượng và rất phù hợp với tất cả các bạn, đều đạt tất cả các tiêu chí về chất lượng giáo viên, giáo cụ cũng như thời gian linh hoạt. Có thể nói đây là một khóa học dạy vẽ tranh hoàn hảo có thể giúp các bạn học hỏi và tích lũy kinh nghiệm rất nhiều. Dạy vẽ tranh.

Hãy liên hệ với công ty tôi qua số điện thoại 0968.783.549 để đăng ký khóa học dạy vẽ tranh sớm nhất và để chúng tôi có cơ hội chấp cánh và đồng hành với ước mơ hội họa của bạn.