Chi tiết sản phẩm TT10034

TT10034

Dạy vẽ tranh cho người không có năng khiếu tại Hà Nội

Mã sản phẩm TT10034
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Dạy vẽ tranh cho người không có năng khiếu tại Hà Nội

Dạy vẽ tranh cho người không có năng khiếu tại Hà Nội

Bạn đam mê nghệ thuật hội họa nhưng không sao tự tay vẽ được một bức tranh đẹp cho riêng mình? Bạn nghĩ trời phú không ban cho mình năng khiếu về hội họa để thỏa tình yêu vẽ? Hãy đến với lớp dạy vẽ tranh Lê Nhất, niềm đam mê của bạn sẽ ở trong tầm tay của bạn, không cần năng khiếu bẩm sinh, không cần yêu cầu cao siêu, chỉ cần một tình yêu đủ lớn về hội họa, chúng tôi đã có thể giúp bạn.

images Dạy vẽ tranh cho người không có năng khiếu tại Hà Nội

Dạy vẽ tranh cho người không có năng khiếu tại Hà Nội

Công ty Lê Nhất mở lớp dạy vẽ tranh cho người không có năng khiếu tại Hà Nội với mục tiêu mang lại niềm hạnh phúc nhỏ đến với những người đam mê nghệ thuật nhưng lại tự ti về khả năng của mình. Đúng vậy hội họa là sự cảm thụ cái đẹp xung quanh chúng ta theo nhiều khía cạnh, nên chỉ cần bạn đam mê, trao tình yêu của mình vào từng đường nét và một vài kỹ thuật cơ bản mà chúng tôi giảng dạy đến bạn là đã có một tác phẩm tuyệt vời đã nằm trong khả năng. Do đó, hãy tự tin vào bản thân, chạy theo niềm yêu thích và bước những bước đi đầu tiên từ lớp dạy vẽ tranh Lê Nhất.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ những chi tiết nhỏ nhất với sự tận tâm nhất, nhiệt tình nhất từ các giáo viên, để giúp các học viên đến với hội họa một cách thỏa mái và rất tự nhiên. Bên cạnh đó, giúp định hướng phong cách và đưa các bạn đến với thế mạnh của mình. Hãy liên hệ 0968.783.549 để được đăng ký lớp học khai giảng sớm nhất và vung theo đam mê của mình nhé.

Tham khảo thêm khóa học nâng cao: Lớp học vẽ cho người lớn ở hà nội