Chi tiết sản phẩm TT9986

TT9986
Dạy vẽ tranh tường tại Hà Nội

Dạy vẽ tranh lên tường tại Hà Nội

Mã sản phẩm TT9986
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Dạy vẽ tranh lên tường tại Hà Nội

Dạy vẽ tranh lên tường tại Hà Nội

Ngoài lớp học vẽ tranh 3d, công ty Lê Nhất tiếp tục mở thêm dịch vụ dạy vẽ tranh tường tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu trag trí không gian sống của các bạn mà bên cạnh đó còn giúp các bạn tự tin bước vào nghề vẽ tranh lên tường, vừa tăng thêm thu nhập vừa thỏa niềm đam mê hội họa của mình.

Khóa Dạy vẽ tranh lên tường tại Hà Nội sẽ chia làm hai giai đoạn cơ bản, thứ nhất học kỹ năng cơ bản trên toan sau đó sẽ trực tiếp thi công trên bức tường. Tại lớp học, các học viên sẽ được học những kiến thức cơ bản về hội họa từ hình họa, bố cục và màu sắc, tiếp đó là kỹ năng vờn tả phong cảnh điêu luyện, sau đó sẽ được thực hành trực tiếp trên các bức tường với sự giúp đỡ và chỉ bảo tận tình của các giáo viên chỉnh độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm về lĩnh vực dạy vẽ tranh và vẽ tranh tường từ Mỹ thuật Lê Nhất.

xedapco345 600x450 Dạy vẽ tranh lên tường tại Hà Nội

Dạy vẽ tranh lên tường tại Hà Nội

ngyon1hhh Dạy vẽ tranh lên tường tại Hà Nội

Sản phẩm vẽ tranh 3d cho một nhà hàng tại Hà Nội

Thời gian dành cho lớp dạy vẽ tranh  này kéo dài trong 3 tháng sẽ giúp các bạn có những kỹ năng cơ bản để sáng tác các tác phẩm nghệ thuật hội họa, thêm vào đó có thể thực hiện ngay trên chất liệu tượng nhà, một trong những chất liệu khó, không dễ vờn tả. Chắc chắn trải qua khóa học dạy vẽ tranh này sẽ không khiến các bạn thất vọng mà ngược lại rất hưng phấn và thích thú với lĩnh vực học mới này. Điều này sẽ giúp ước mơ hội họa thành hiện thực cũng như mở cửa một nghề nghiệp mới dành cho bạn trong tương lai. Hãy đến với lớp học dạy vẽ tranh tường của công ty Lê Nhất để thỏa sự mơ ước và đam mê của mình ngay bây giờ nhé.

Học viên liên hệ trực tiếp hoặc nt theo sdt: 0968783549 để biết thêm thông tin về khóa học .