Chi tiết sản phẩm TT9130

TT9130

Dạy vẽ trh sơn dầu uy tín

Mã sản phẩm TT9130
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Dạy vẽ trh sơn dầu uy tín

Dạy vẽ trh sơn dầu uy tín

Bạn là người đam mê hội họa và muốn vẽ cho mình một bức tranh sơn dầu mang màu sắc và cá tính riêng? Bạn nhìn vào những tác phẩm hội họa của các họa sỹ thấy sự điêu luyện trong việc sử dụng màu sắc cũng như phân bổ bố cục trong tranh và bị lôi cuốn vào nó, ước ao có một ngày mình cũng làm được điều như vậy?

hkjl 600x318 Dạy vẽ trh sơn dầu uy tín

Hãy trải nghiệm và tìm hiểu sâu sắc về nghệ thuật đi vào lòng người này cùng với chúng tôi – đội ngũ họa sỹ chuyên nghiệp. Công ty Lê Nhất mở dạy vẽ tranh về lĩnh vực tranh sơn dầu hân hạnh chào đón các bạn đến với con đường hội họa.

+ Đối tượng học viên khóa học dạy vẽ tranh sd

Tất cả người yêu mỹ thuật, muốn khám phá và thử sức với thể loại này. Từ chưa có trỉnh độ chuyên môn đến các sinh viên đang theo học ở các trường đại học chuyên nghiệp. Tuổi từ 15 trở lên.

+ Giáo viên khóa học dạy vẽ

Giáo viên có chuyên môn sư phạm, tốt nghiệp Đại học mỹ thuật Việt Nam với kinh nghiệp giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học. Luôn luôn vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ các học viên chu đáo.

+ Giáo trình khóa học dạy vẽ

Tùy vào cấp độ chuyên môn của học viên mà công ty chúng tôi sẽ phân giáo trình sao cho phù hợp với năng lực trình độ từ bố cục hình họa cho đến màu sắc, thời gian dài hay ngắn. Đảm bảo học viên sẽ có đầy đủ kiến thức cơ bản cũng như nâng cao về hội họa.

+ Thời gian

Chúng tôi linh động thời gian học cho các bạn. Do vậy học sinh sinh viên cho đến người đi làm, người già đều có thể tham gia

+ Mục tiêu đạt được sau khi tham gia khóa học dạy vẽ tranh sd

100% học viên có thể vẽ được tác phẩm mà mình mong muốn, được giáo viên chia sẻ những kinh nghiệm trong con đường nghệ thuật và những học viên xuất sắc có thể sáng tác tranh ở trình độ cao.

Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi qua số điện thoại 0968.783.549 để đăng ký tham gia kháo học sớm nhất và bắt đầu con đường chinh phục ước mơ hội họa của mình.