Chi tiết sản phẩm TT8976

TT8976
Gía vẽ trh tg mn là bao nhiêu?

Giá tranh vẽ tường mn là bao nhiêu?

Mã sản phẩm TT8976
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Giá tranh vẽ tường mn là bao nhiêu?

Giá tranh vẽ tường mầm non là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường đưa ra rất nhiều mức giá cạnh tranh, điều này gây hỗn loạn trên thị trường vẽ tranh tường mầm non khiến cho nhiều trường hoang mang không biết giá nào là chuẩn xác nhất. tranh tường mầm non Lê Nhất?

Mức giá vẽ dao động từ 80k đến 250k tùy theo mẫu vẽ, số lượng vẽ,vị trí địa lý và đội ngũ họa sỹ. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao lại có khoảng giá cách xa nhau như vậy. Chúng tôi xin đưa ra lý do cụ thể về những mức giá trên. Giá vẽ tranh tường mầm non dựa trên bốn yếu tố cơ bản.

tranh mn đẹp 600x398 Giá tranh vẽ tường mn là bao nhiêu?

 

Thứ nhất đó là mẫu vẽ tranh tường mầm non, mẫu vẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc niêm yết giá, vì nghệ thuật không giống như thịt cá có thể mang ra cân được mà nó phụ thuộc vào độ khó nghệ thuật của bức tranh tường mầm non. Với những tác phẩm 2d mẫu ít họa tiết, nhân vật đơn giản giá trung bình chỉ từ 120k, còn phức tạp hơn giá tiền cũng tăng lên chút đỉnh nhưng với thể loại 3d thì có thể lên đến 250k, bởi độ khó vẽ ba chiều của 3d đòi hỏi kỹ thuật vẽ cũng như khác họa nhân vật cao cấp hơn.

Xu hướng vẽ tranh tường mn hiện đại 2017 600x429 Giá tranh vẽ tường mn là bao nhiêu?

Giá tranh vẽ tường mầm non là bao nhiêu?

 

Thứ hai là phụ thuộc vào số lượng, số lượng càng nhiều số tiền tính theo m2 sẽ càng giảm. Đây chính là chính sách giảm giá của các đội thợ vẽ nhằm khuyến khích quỳ trường trang trí nhiều hơn. Như vậy vừa có lợi cho trường vưa mang lại công ăn việc làm cho đội ngũ họa sỹ.

Vị trí địa lý luôn là điều quan tâm của các họa sỹ. Vì đi gần hay xa thì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí ăn uống cũng như đi lại của họ. Do vậy nếu địa lý của quý trường xa bắt buộc chi phí sẽ được công thêm vào giá vẽ mầm non. Như thế giá cả tranh tường mầm non sẽ có thể đội cao lên theo km địa lý

4a669016 40a85908 19181227410238 600x450 Giá tranh vẽ tường mn là bao nhiêu?

 

Cuối cùng là mức giá được các đội ngũ họa sỹ thi công. Với những đội ngũ chuyên nghiệp, có tâm với nghề, luôn mang lại những tác phẩm tranh tường mầm non đẹp chất lượng đến quý trường thì giá cả để đảm bảo sẽ từ 120k trở lên, nhưng với đội ngũ mới vào nghề, cạnh tranh lấy khách để có công việc thì có thể có giá 80k. Nhưng với vẽ tranh tường mầm non giá rẻ này thì khách hàng luôn được đưa những mẫu đơn giản, chế độ bảo hành cũng như chất lượng sẽ không bao giờ được như ý muốn. Bởi vì đây là giá dưới mức chi phí thi công của vẽ tranh tường mầm non chứ chưa nói đến công làm.

Vậy giá vẽ tranh tường mầm non dao động từ 120 đến 250 sẽ đảm bảo về yếu tố bền đẹp, chất lượng cho quý trường