Chi tiết sản phẩm TT9973

TT9973
Giá vẽ trh tg phố Hà Nội xưa

Giá vẽ tranh tường phố Hà Nội xưa

Mã sản phẩm TT9973
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Giá vẽ tranh tường phố Hà Nội xưa

Giá vẽ tranh tường phố Hà Nội xưa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đội ngũ vẽ tranh tường phố cổ với trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm khác nhau nên dẫn đến tình trạng giá vẽ trh tg phố Hà Nội xưa bị loạn giá, có nhiều mức giá khác nhau nhằm dẫn đến sự cạnh tranh không lành mạnh trong lĩnh vực này. Chúng dao động từ hơn 100k đến trên 300k, sự chênh lệnh này khá cao, như vậy khó cho quý khách hàng lựa chọn, vì nếu rẻ quá, chất lượng tranh tường phố cổ không đảm bảo còn cao quá thì sẽ gây đến khó khăn về mặt kinh phí. Vậy mức giá nào dành cho vẽ tranh tường phốcổ.

tranh phố cổ đen trắng 4 600x318 Giá vẽ tranh tường phố Hà Nội xưa

Giá vẽ trh tg phố Hà Nội xưa

Gía vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội giá rẻ và cạnh tranh nhất hiện nay từ 250k đến 300k tùy thuộc vào mẫu vẽ và diện tích thi công kèm theo điều kiện làm việc. Cụ thể trên 50 m2 và điều kiện thi công đảm bảo sẽ từ 250k, còn dưới diện tích này giá sẽ dao động từ 280k đến 300k /m2. Tất nhiên giá trên chưa bao gồm chi phí phát sinh như địa điểm thi công xa, điều kiện thực hiện trên cao cần giáo mác…

vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội trên không phải quá cao vì đối với chủ đề này thì cần trình độ chuyên môn cao, cũng kinh nghiệm thi công lâu năm mới khắc họa chính xác được cái hồn của Hà Thành xưa, chưa kể người họa sỹ phải hiểu về chính các con phố này mới có thể lột tả được từng chi tiết một cách sắc nét và chân thực nhất. Bên cạnh đó, đây là thể loại tranh 3d nên cần tạo chiều sâu và vờn tả điêu luyện.