Chi tiết sản phẩm TT9092

TT9092

Hình ảnh các nhân vật mới trong tranh tường mn hiện đại

Mã sản phẩm TT9092
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Hình ảnh các nhân vật mới trong tranh tường mn hiện đại

Hình ảnh các nhân vật mới trong trah tg mn hiện đại

Chúng ta thường quen với tranh tường mầm non như nàng Bạch Tuyết và bảy chú Lùn, nhân vật gấu Pooh hay chuột Mickey…Nhưng giờ đây theo trào lưu vẽ hiện đại, nhiều trường lại lựa chọn hầu hết nhân vật là chính các bé nhỏ được cách điệu hóa trở lên vô cùng ngỗ nghĩnh đáng yêu để trang trí cho lớp học của mình. Có rất nhiều hình ảnh các nhân vật mới trong trah tg mn hiện đại bây giờ. Tùy vào sự cách điệu mà mỗi sản phẩm lại có sự riêng biệt riêng.

back to school new Hình ảnh các nhân vật mới trong tranh tường mn hiện đại

 

trah tg mầm non Hình ảnh các nhân vật mới trong tranh tường mn hiện đại

Hình ảnh các nv trong vẽ tranh tường mầm non hiện nay là những cô cậu học trò nhỏ với đủ màu da đang tung tăng chơi đùa với nhau, điều này làm lên sự sôi động cũng như đoàn kết trong các bức vẽ. Chủ yếu vẫn mô tả cảnh cắp sách đến trường của các bé, cảnh nô đùa bên những cuốn sách nhỏ hay đơn giản là bên những ván trượt đu quay trong công viên sân trường. Tất cả không có gì quá khác lạ mà nó chỉ thay đổi trong cách phối cảnh và sự miêu tả bằng các đường nét khác nhau.

stock vector illustration of kids playing in a playground 81677953 Hình ảnh các nhân vật mới trong tranh tường mn hiện đại

 

reading by tooshtoosh 600x386 Hình ảnh các nhân vật mới trong tranh tường mn hiện đại

Trước kia khi vẽ các nv đều tập trung lột tả chi tiết nhiều từ nhỏ nhất đến to nhất, sao cho bức tranh tường mầm non phải giống y bản chính trong các câu chuyện cổ tích hay trên phim hoạt hình. Nhưng giờ đây tất cả đều được đơn giản hóa, hình ảnh các nhân vật hiện lên với đường nét không cầu kỳ, chỉ cần vài nét cơ bản đã tạo lên được sự nhí nhảnh, đáng yêu ở trong đó. Điều này cũng phù hợp với xu thế thiết kế trang trí hiện đại.

back to school logo31 600x389 Hình ảnh các nhân vật mới trong tranh tường mn hiện đại

 

Hãy liên hệ đến chúng tôi vetranhtuongpro.com để có những bức tranh tường mầm non chất lượng nhất cùng với mẫu mã phù hợp nhất với quý trường, từ những hình ảnh cổ tích đến các nhân v được cách điệu hiện đại. Tất cả sẽ trở lên vô cùng phong phú cho bạn lựa chọn.