Chi tiết sản phẩm TT9940

TT9940
Mẫu tranh tường đẹp về Hà Nội xưa

Hình ảnh phố cổ xưa qua những tác phẩm tranh tường

Mã sản phẩm TT9940
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Hình ảnh phố cổ xưa qua những tác phẩm tranh tường

Hình ảnh phố cổ xưa qua những tác phẩm tranh tường

Chúng ta vẫn thường thấy hình ảnh của một Hà Nội xưa qua những sản phẩm hội họa nổi tiếng như chạm khắc, tranh sơn dầu hay ngay trên các đồ vật được sản xuất theo công nghê in ấn…Và ngày hôm nay với một thể loại mới đó là hình ảnh Tràng An xưa qua những bức tranh tường phố cổ .

Tất cả những hoài niệm về một thời xa vắng, với sự thân thương ngọt ngào sẽ lại òa về ngay trên không gian tường nhà bạn hay đâu đó ngóc ngách của quán xá, tạo một hương vị ngọt ngào trong những ngày cuối năm. Than ôi bao nhiêu cảm xúc về một thời đã qua, những kỷ niệm được chôn giấu giờ lại như ẩn hiện vậy.

sfsdgSG 600x445 Hình ảnh phố cổ xưa qua những tác phẩm tranh tường

Hình ảnh phố cổ xưa qua những tác phẩm tranh tường

Những con phố cổ kính rêu phong với một lối kiến trúc cũ, tà áo trắng, những gánh hàng rong, chiếc xe đạp cũ kỹ hay vài ba cái xích lô kẽo kẹt… sẽ được ẩn hiện trong bức vẽ tranh tường phốcổ một cách thật tự nhiên và sâu lắng. Cảnh buôn bán ven đường tưởng như đơn giản nhưng cũng được tái hiện một cách đầy nghệ thuật bên cạnh hàng cây sữa xa xưa hàng chục năm tuổi. Thêm vào đó, cũng có góc dường như quá tĩnh mịnh, khắc họa một hình ảnh trầm lắng, yên tĩnh của Hà Nội, giống như con người  Tràng An giản dị từ tốn.

Không giống như thể loại khác, chỉ bị bó hẹp trong một diện tích nhất định, phố cổ Hà Nội sẽ tạo lên một không gian ba chiều trên chính bức tường với độ sâu nghệ thuật. Hình ảnh Hà Nội xưa qua những tác phẩm vẽ tranh tường phố cổ  hiện lên một cách trọn vẹn nhất, cảm xúc nhất đến không gian của bạn.

Hãy để vẽ tranh tường phố cổ đem đến tác phẩm hội họa đến tình yêu nghệ thuật của bạn và mang lại một hoài niệm xa xưa trở về bên bạn