Chi tiết sản phẩm TT3255

TT3255
Họa sỹ An thắng vẽ tranh U19 Việt Nam bằng màu nước

Họa sỹ An thắng vẽ tranh U19 Việt Nam bằng màu nước

Mã sản phẩm TT3255
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Họa sỹ An thắng vẽ tranh U19 Việt Nam bằng màu nước

Họa sỹ An thắng vẽ tranh U19 Việt Nam bằng màu nước

Với chất liệu màu nước mang đặc tính khá nhẹ nhàng trong trẻo, tác giả An Thắng đã vẽ hình các cầu thủ U19 chân thực, rất sinh động. Hình ảnh Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn,…được hoa sỹ khắc họa một cách gần gũi và thân thương trong lòng người hâm mộ nước nhà bởi phong cách chơi bóng đẹp hào hoa, mang lại cho khan gia nhiều cảm xúc nhất trong năm 2014

Hsy An Thắng có tình yêu lớn với bóng đá Việt Nam bên cạnh tài sở thích vẽ. Hòa mình vào bầu không khí giải bóng đá U19 Đông Nam Á năm 2014, xem những đường bóng đẹp mắt, những pha ghi bàn ở đẳng cấp cao của Công Phượng, tài đi bóng của anh được ví như messi của Vn, thật mãn nhãn khi xem như pha đi bóng đầy điêu luyện của anh. Với Xuân Trường thì những đường chuyền bóng ở độ chính xác là rất cao , kết hợp với Tuấn Anh tạo nên một khu trung tuyến vững chắc trong cả phòng ngự lẫn tấn công, Hồng Duy với những pha lên bóng nhanh như chớp và sút xa chính xác,… Do được đào tạo bài bản về cả chơi bóng lẫn thể chất và đạo đức nghề nghiệp nên lứa u19 HAGL đã chiếm số đông trong thành phần các cầu thủ u19 Vn, hiểu về hoàn cảnh số của từng cầu thủ này, tự hào về những tài năng nước nhà  đầy triển vọng…, tất cả đó đã trở thành cảm hứng để anh thực hiện vẽ nên bộ tranh này.

tyuytuytuty Họa sỹ An thắng vẽ tranh U19 Việt Nam bằng màu nước

Họa sỹ An thắng vẽ tranh U19 Việt Nam bằng màu nước, Tuân Anh

 

Để thực hiện bộ tranh ấn tượng này anh đã phải dành nhiều thời gian và tâm huyết. Có khi anh phải thức làm việc đến 4h sáng để vẽ cho kịp hoàn chỉnh những bức tranh trước khi giải châu Á khai mạc, nhằm khích lệ tinh thần và cổ vũ các cầu thủ chơi tốt hơn.

Với sự phát triển đa dạng của hội họa hiện nay, thì chủ đề vô cùng phong phú, trên nhiều lĩnh vực không như trước đây, với những nét vẽ mềm mại, màu sắc chan hòa sinh động diễn tả nhân vật một cách chân thực. Có nhiều chất liệu để thể hiện tác phẩm như sơn dầu, màu nước, lụa, sơn mài, mực nho,tranh đắp xi măng… tùy vào khả năng, năng lực sở trường của Hsy mà chọn cliệu cho phù hợp với sở trường của mình nhất

Trung tâm mỹ thuật TN chúng tôi gồm nhiều họa sỹ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vẽ tranh các thể loại bằng các cliệu khác nhau như vẽ tranh tường, sơn dầu, màu nước, acrrylic,…Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Lê Nhất