Chi tiết sản phẩm TT9918

TT9918
Khuyến mãi hấp dẫn cho tranh tường phố cổ 2017

Khuyến mãi hấp dẫn cho tranh tường phố cổ 2017

Mã sản phẩm TT9918
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Khuyến mãi hấp dẫn cho tranh tường phố cổ 2017

Khuyến mãi hấp dẫn cho tranh tường phố cổ 2017

Hòa cùng không khí chào đón xuân mới, vẽ tranh tường Lê Nhất xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho tranh tường phố cổ 2017 như một lời tri ân, cảm ơn đến toàn thể các bạn đã ủng hộ cũng như đã trao niềm tin tới chúng tôi trong lĩnh vực tân trang không gian quán và nơi sinh sống. Chúng tôi rất hân hạnh và tự hào được đem nghệ thuật hội họa đến với tất cả mọi người yêu cái đẹp.

tranh phố cổ đen trắng 4 600x318 Khuyến mãi hấp dẫn cho tranh tường phố cổ 2017

Khuyến mãi hấp dẫn cho tranh tường phố cổ 2017

Đến với vetranhtuongpro.com trong dịp này, quý khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 20% cho tất cả các đơn hàng vẽ tranh tường phố cổ với cả phong cách màu và đen trắng, thi côngtại quán ăn, nhà hàng hay ngay trong không gian sống trong nhà, trên mọi chất liệu tường  . Thêm vào đó, miễn phí dịch vụ phun sơn bóng bảo vệ bề mặt tranh giúp độ bền tăng lên gấp đôi. Ưu đãi hấp dẫn này chỉ áp dụng trong chương trình khuyến mãi của vẽ tranh tường phốcổ này của chúng tôi.

Với những mẫu vẽ về phố đẹp sẽ khiến không gian tường nhà bạn trở lên sống động như trở về với quá khứ, đậm chất Hà Nội xưa, mang lại một làn không khí của sự hoài cổ, mơ mộng rất phù hợp với những ngày Tết truyền thồng. Đây là dịp đặc biệt nhất trong năm, quý khách có thể sở hữu bức tranh vẽ tường về phố cổ đẹp, chất lượng với một mức giá quá hấp dẫn kèm theo nhiều dịch vụ đi kèm. Có thể nói niềm vui đã được nhân đôi, và chúng tôi muốn mang nhiều niềm vui hơn nữa đến các bạn.