Chi tiết sản phẩm TT10030

TT10030

Luyện thi vẽ khối H chất lượng tại Hà Nội

Mã sản phẩm TT10030
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Luyện thi vẽ khối H chất lượng tại Hà Nội

Luyện thi vẽ khối H chất lượng tại Hà Nội

Nhiều bạn học sinh với niềm đam mê nghệ thuật hội họa luôn mơ ước bước chân vào cánh cửa của các trường đại học danh tiếng để thỏa lòng trải nghiệm về lĩnh vực này. Các bạn có năng khiếu, có sự yêu thích , có niềm tin nhưng lại thiếu kỹ năng và kiến thức cơ bản về hội họa nên gặp khó khăn trong việc đạt được mục tiêu của mình. Bởi vì những ngôi trường chất lượng như vậy đòi hỏi ở các bạn có một kỹ năng rất chuyên sâu, đặc biệt nó lại càng khó khi muốn là một thành viên của gia đình đại học Mỹ Thuật Việt Nam. Còn các bạn, những viên ngọc chưa được mài dũa nên cần tô luyện thật nhiều hơn nữa để chạm được đích đến của mình. Nhưng hãy yên tâm và trao niềm tin, sự tin tưởng đến lớp luyện thi vẽ tranh Lê Nhất, chúng tôi sẽ cùng bạn rèn luyện và dải đường cho bạn tiến đến ước mơ của mình một cách dễ dàng nhất.

Luyện thi vẽ khối H chất lượng tại Hà Nội 600x459 Luyện thi vẽ khối H chất lượng tại Hà Nội

Luyện thi vẽ khối H chất lượng tại Hà Nội

Công ty Lê Nhất mở lớp luyện thi vẽ khối H chất lượng tại Hà Nội với mục đích đào tạo các sỹ tử muốn thi vào các trường mỹ thuật chuyên nghiệp và đỉnh cao. Bên cạnh đó, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu trong thi cử học tập cũng như sự tự tin đến các bạn trong việc theo đuổi ngành hội họa. Khi đến với lớp dạy vẽ tranh Lê Nhất các sỹ tử sẽ được:

1. Kiến thức cơ bản và chuyên sâu về hội họa ( đạt 90% tiêu chuẩn đỗ vào các trường đại học danh tiếng)

2. Kinh nghiệm thi cử vào các trường khối H

3. Niềm tin vào bản thân và vào hội họa

Công ty Lê Nhất tự tin khẳng định đào tạo đến 90% học viên sẽ đỗ đạt vào các trường Đại học Mỹ thuật danh tiếng tại lớp luyện thi vẽ khối H chất lượng tại Hà Nội vì chúng tôi- những họa sỹ tốt nghiệp loại khá giỏi trường Đại Học mỹ thuật Việt Nam với chuyên môn cao cùng kinh nghiệm ôn thi cho rất nhiều lứa học trò và đã đạt những số điểm cao trong các kỳ thi đầu vào các trường Đại học. Bằng tất cả tấm lòng yêu nghề và đam mê nghệ thuật, muốn truyền lại những gì mình học tập rèn luyện được đến cho tất cả các thế hệ sau đã thúc giục chúng tôi mở lớp luyện thi vẽ tranh cho các sỹ tử này.