Chi tiết sản phẩm TT10141

TT10141

Luyện vẽ thi đại học mỹ thuật tại Hà Nội 2017

Mã sản phẩm TT10141
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Luyện vẽ thi đại học mỹ thuật tại Hà Nội 2017

Luyện vẽ thi đại học mỹ thuật tại Hà Nội 2017

 

Cánh cửa đại học luôn chờ đón các sỹ tử với bao ước mơ, hoài bão và chất chứa cả tình yêu và sự đam mê vô bờ bến, nhưng không phải nó lúc nào cũng mở. Do vậy bên cạnh những yếu tố mà các bạn đã có thì kiến thức cơ bản luôn đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc thi đại học. Vì ngoài cảm xúc, năng khiếu thì khi tham gia kỳ thi có tầm quốc gia, lựa chọn khắt khe thì yếu tố kỹ thuật, kiến thức vẫn được đạt lên hàng đầu. Chính vì lý do này, mỹ thuật Lê Nhất đã tổ chức chương trình luyện vẽ thi đại học mỹ thuật tại Hà Nội 2017 dành cho tất cả các sỹ tử có nguyện vọng theo đuổi hội họa và các ngành nghề liên quan đến hội họa.

246 446x600 Luyện vẽ thi đại học mỹ thuật tại Hà Nội 2017

Luyện vẽ thi đại học mỹ thuật tại Hà Nội 2017

Các bạn học sinh gặp rất nhiều khó khăn trong việc lặn lội ôn thi và tìm một địa điểm uy tín để gửi gắm niềm tin. Hãy đến với công ty mỹ thuật Lê Nhất, chúng tôi sẽ nhiệt tình truyền đạt lại kiến thức, mở cánh cửa đại học giúp các bạn tiến vào dễ dàng hơn.

Với 5 năm kinh nghiệm trong việc luyện thi đại học mỹ thuật cho các bạn học sinh, tỷ lệ đỗ đạt lên đến trên 90%, chúng tôi tự tin mà dám khẳng định rằng chúng tôi có thể mang lại thành công đến con đường nghệ thuật chỉ cần bạn tin và gửi trọn niềm tin vào trung tâm. Đây là một lời hứa cũng như một chữ ” TÍN” gửi đến toàn bộ các sỹ tử đang có ý định và đam mê theo đuổi con đường nghệ thuật hội họa.