Chi tiết sản phẩm TT8961

TT8961

Mẫu tranh phố cổ đẹp cho quán café

Mã sản phẩm TT8961
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Mẫu tranh phố cổ đẹp cho quán café

Mẫu tranh phố cổ đẹp cho quán café

Hiện tại có rất nhiều mẫu trh vẽ tg cho các quan café lựa chọn với đầy đủ các phong cách khác nhau, tạo lên cho mỗi quán có một nét riêng biệt. Có những không gian sôi động với các hình ảnh graffty, hay bình yên bên bức vẽ tranh phong cảnh chiều thu, cũng có thể là một bãi biển trải dài với ánh nắng chói chang…Tất cả đều có mục đích kiến tạo không gian cho ngôi quán của mình thêm ấn tượng, lưu lại được kỷ niệm trong lòng khách hàng.

Mẫu  vẽ tranh phố cổ đẹp cho quán café hiện đang là một xu thế hot trong thời gian gần đây. Không chỉ nó đẹp, làm nổi bật không gian tường mà còn bởi vẻ đẹp hoài cổ của nó. Vẽ tranh tường phốcổ cũng giống như các hình thức hay phong cách vẽ khác, nó giúp điểm tô bức tường, đi song hành làm nền tạo lên thương hiệu cho quán café.

tranh phố cổ Mẫu tranh phố cổ đẹp cho quán café

Trên thị trường thường phân ra hai loại trường phái café: một theo lối sôi động với các bản nhạc DJ, nhạc sàn cực bốc lửa. Lối còn lại lại chọn những khách hàng thích sự yên tĩnh, mang mác tâm trạng, những kiểu quán này thường theo phong cách cổ điển, xa xưa, quay về với hoài niệm với các ca khúc nhạc trịnh, nhạc vàng…. Và ngày hôm nay chúng tôi giới thiệu mẫu tranh phố cổ Hà Nội đến với không gian thứ hai như nêu trên. Mang đến một không khí tĩnh lặng, bình yên và thắm đượm văn hóa, sự hoài cổ.

Sau đây là một số tác phẩm vetranhtuongpro.com gửi đến quý khách hàng như một gợi ý nhỏ cho việc kiến tạo thiết kế cũng như làm mới cửa hàng của mình. Tham khảo thêm các bức tranh phốHà Nội ấn tượng trên trang web của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

phố cổ j2 600x460 Mẫu tranh phố cổ đẹp cho quán café

Mẫu tranh tường phố cổ đen trắng đẹp nhất 20171 600x339 Mẫu tranh phố cổ đẹp cho quán café

phố cổ màu 3 Mẫu tranh phố cổ đẹp cho quán café