Chi tiết sản phẩm TT9193

TT9193
Mẫu tranh tường cầu vồng cho trường mn

Vẽ tg cầu vồng cho trường của bé

Mã sản phẩm TT9193
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ tg cầu vồng cho trường của bé

Mẫu tranh tường cầu vồng cho trường mn

Hình ảnh cầu vồng với 7 màu sắc rực rỡ luôn được các ngôi trường mầm non yêu thích và trang trí trên các bức tường lớp học của mình. Đơn giản vì nó rất đẹp, màu sắc bắt mắt và đặc biệt phối cảnh cũng rất ăn ý với những hình ảnh khác. Sau đây vetranhtuongpro.com đưa đến một số mẫu tranh tường mầm non cầu vồng cho trường mn. Tất cả đều mang một sự mới lạ, không hề đơn điệu và điều đặc biệt cách phối cảnh trong các mẫu này cực kỳ ấn tượng, bố cục cân bằng hoàn hảo.

dfhgfj 600x372 Vẽ tg cầu vồng cho trường của bé

 

Tranh tường mầm non cầu vồng sẽ mang đến cho bức tường quý trường rực rỡ hơn, thú hút sự chú ý của quý phụ huynh và các bé. Nó không chỉ đơn giản với 7 màu sắc mà còn được cách điệu hóa hòa cùng với các sự vật xung quanh tạo lên một bức vẽ vô cùng tuyệt vời.

il 340x270.1073991895 6ua1 Vẽ tg cầu vồng cho trường của bé

Mẫu Vẽ tranh tường mầm non của chúng tôi gửi đến quý trường luôn luôn đảm bảo tính xu hướng thời đại, bắt mắt và hiện đại. Bên cạnh đó hài hòa giữa màu sắc cũng rất tinh tế, không có sự lòe loẹt trong toàn thể bức tranh mà các tông màu được phối hợp rất ăn ý, tạo lên sự tươi sáng nhưng không kém phần mềm dịu. Đây cũng chính là phong cách mà hầu hết các trường mn hiện nay yêu thích.

pinkpig kids and rainbow 21095 Vẽ tg cầu vồng cho trường của bé

Với thể loại tranh này rất phù hợp để vẽ lên các bức tg với diện tích lớn hay góc bảng chính của lớp học. Đôi khi việc phối vào các bức tranh tường mầm non góc bảng bé ngoan cũng rất hớp lý. Mang lại điểm nhấn cho toàn thể khung cảnh, tạo nền làm nổi bật nhân vật và cây cỏ.

dzghxfdh 600x425 Vẽ tg cầu vồng cho trường của bé

Những chiếc cầu vồng với đường nét đơn giản, không quá chi tiết sẽ làm chủ đạo trong lớp học của bạn. Tạo lên một không gian thiên nhiên theo đúng phong cách của thiếu nhi. Hãy liên hệ 0968.783.549 để tham khảo thêm nhiều mẫu vẽ tranh tường mầm non siêu đẹp, hiện đại từ chúng tôi. Tranh tường mầm non đẹp, hiện đại.
dgdfh1 600x516 Vẽ tg cầu vồng cho trường của bé