Chi tiết sản phẩm TT8879

TT8879
mau-tranh-tuong-cho-truong-mam-non-song-ngu

Mẫu tranh tường cho trường mầm non song ngữ

Mã sản phẩm TT8879
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Mẫu tranh tường cho trường mầm non song ngữ

Mẫu tranh tường cho trường mầm non song ngữ

Cũng giống như vẽ tường mầm non. vẽ tranh tường mầm non cho trường mầm non song ngữ cũng cần sự nhí nhảnh, hồn nhiên với các nhân vật quen thuộc xung quanh các bé. Tạo một môi trường với đấy đủ màu sắc, sự nhiệt tình, hứng thú học tập cho học viên.

Mẫu tranh tường cho trường mầm non song ngữ 600x338 Mẫu tranh tường cho trường mầm non song ngữ

Tuy nhiên thì tranh tường dành cho trg mn này thường có đôi chút sự khác biệt. Nó mang nhiều yếu tố quốc tế, sự giao lưu văn hóa, và đặc biệt là ngôn ngữ sử dụng. Ví dụ các mẫu dành cho những ngôi trường này thì tràn ngập bằng các từ tiếng anh đi kèm hình ảnh, vì đơn giản nó giúp các bé mường tượng ra đối tượng và nhớ được cách đọc từ đó. Thêm vào đó, tiếng anh là một ngôn ngữ của toàn câu nên  những hình ảnh, nhân vật đều mang tính quốc tế như các châu lục, biển, các biểu tượng của nước bản sứ…Bên cạnh đó các nhân vật trong toàn cảnh bức vẽ lên tường đều mang xu hướng hiện đại, không phải các hình ảnh quen thuộc trong các câu chuyện cổ tích Việt Nam. Nó phải tạo lên cái gì đó thật năng động và sáng tạo thì mới thúc đẩy sự phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ, ví dụ như hình ảnh các bé với đủ màu da sắc tộc cùng học tập với nhau hay cảnh vui đùa trong việc sử dụng ngoại ngữ, hành động chào hỏi…

tranh tường cho trường mầm non 600x288 Mẫu tranh tường cho trường mầm non song ngữ

Bên cạnh chọn mẫu vẽ thì màu sắc cũng là điều rất quan trong, tranh vẽ tường cho các ngôi trường song ngữ thường tập trung vào các màu sắc nổi bật, hoặc các màu sắc liên quan đến màu cờ của nước British– nơi sản sinh ra ngôn ngữ như màu đỏ, xanh, trắng, vàng..Những tông màu này tạo sự năng động và mang hơi hướng bản sứ, khơi gợi  nguồn ngôn ngữ, tạo sự gần gũi với trẻ. Đây được xem là một giải pháp dần xóa khoảng cách xa lạ của các bé về cội nguồn của thứ tg đang được học.

Sau đây vetranhtuongpro.com xin gửi một số mẫu tranh trang trí dành cho các trn mầm non song ngữ.

 

images Mẫu tranh tường cho trường mầm non song ngữ

optimized y7oa 600x296 Mẫu tranh tường cho trường mầm non song ngữ

set of cute school children design vector 02 Mẫu tranh tường cho trường mầm non song ngữ

Các trường có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0968783549 để được tư vấn miễn phí trực tiếp và nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ công ty chúng tôi.

Website : vetranhtuongpro.com

Gmail: hoasylenhat123@gmail.com – Điện thoại: 0968.783.549