Chi tiết sản phẩm TT8946

TT8946

Mẫu tranh tường phố cổ đen trắng đẹp nhất 2017

Mã sản phẩm TT8946
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Mẫu tranh tường phố cổ đen trắng đẹp nhất 2017

Mẫu tranh tường phố cổ đen trắng đẹp nhất 2017

Gần đây, một trào lưu xu hướng mới được thổi vào các góc quán ăn, café nhỏ, nhà hàng hay cửa hàng mua sắm đồ cổ…như một làn hơi thở mang lại sự khác biệt ấn tượng đến không gian. Đó là những mẫu tranh tường phố cổ đen trắng đẹp nhất 2017. Trở về hoài niệm là một trong những phong cách thu hút khách hàng bây giờ, vì đơn giản khi con người ta quá quen thuộc với lối sống hiện đại, nhộn nhịp thì đôi khi họ muốn tìm một sự tĩnh lặng và nghĩ về quá khứ, một kỷ niệm gì đó dịu dàng, lặng lẽ và bình yên. Nơi khơi gợi lại tuổi thơ một thời của mình, đặc biệt là đối với con người Tràng An.

Mẫu tranh tường phố cổ đen trắng đẹp nhất 20171 600x339 Mẫu tranh tường phố cổ đen trắng đẹp nhất 2017

Phố cổ Hà Nôi không còn là một chủ đề quá xa với với người họa sỹ mà nó đã đi sâu vào tiềm thức của họ, ví dụ điển hình như họa sỹ Bùi Xuân Phái – một trong những con người luôn chìm trong tình yêu với những con phố cổ Hà Nội. Các bức họa của ông luôn được yêu mến và săn đón nồng nhiệt. Ông đã truyền tình yêu của mình vào tác phẩm và lan rộng đến người yêu tranh. Và giờ đây, các mẫu tranh phố cổ được tái hiện trên các bức tường, với đầy đủ phong cách nhưng có lẽ mang lại ấn tượng nhiều nhất  là gam màu đen trắng. Nó đượm màu của thời gian, sự hoài cổ. Đem lại một cảm giác của quá khứ, làm cho không gian các quán trở lên ấn tượng khác biệt.

Các bức vẽ tranh phố cổ HN rất phù hợp với các quán ăn, nhà hàng chuyên các món nổi tiếng của người Hà Thành, quán café mang phong cách xưa hay các cửa hàng bán đồ lưu niệm cổ…Sau đây vetranhtuongpro.com xin đưa ra một số mẫu tiêu biểu, giúp quý khách hàng có thể lựa chọn cho không gian quán của mình.

tranh phố cổ Mẫu tranh tường phố cổ đen trắng đẹp nhất 2017

 

 

 

tranh phố cổ đen trắng 4 600x318 Mẫu tranh tường phố cổ đen trắng đẹp nhất 2017

 

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0968783549 để được tư vấn miễn phí về không gian thiết kế, xem thêm nhiều mẫu mới và nhận được ưu đãi từ phía công ty Lê Nhất chúng tôi.