Chi tiết sản phẩm TT8808

TT8808
Vẽ tranh tường mầm non siêu rẻ

Mẫu vẽ tranh tường mầm non giá rẻ tại Hà Nội

Mã sản phẩm TT8808
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Mẫu vẽ tranh tường mầm non giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu vẽ tranh tường mầm non giá rẻ

Có rất nhiều loại Mẫu tranh tường mầm non đẹp giá rẻ cho quý trường lựa chon như tranh dán tường, cắt vẽ theo hình khối, cây cối hay nhân vật…Nhưng có lẽ những sản phẩm này thường không bền so với thời gian. Chỉ sau vài tháng chúng có thể bong tróc, phai màu hoặc bị xỉn màu. Tuy nhiên một loại trang trí khác có thể vừa đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho lớp học vừa được đảm bảo độ bền lâu dài, tránh được mọi tác hại từ bên ngoài đó là tranh vẽ tường mầm non.

Đúng vậy với việc sử dụng sơn aclyric bền màu như sơn tường, không xuống màu hay bong tróc, luôn đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài. Hơn thế nữa, với độ trơn bóng nhất định, khó bám bẩn, dễ lau sạch nên tránh được tình trạng xỉn màu do thời gian. Bên cạnh đó, không hề theo một khuôn hình nào, có thể tự do sáng tạo mẫu vẽ, đưa các nhân vật hoạt hình cổ tích, những con thú lên bức tường. Điều này tạo một cảm giác gần gũi, vui nhộn với các bé.

Vetranhtuongpro.com xin đưa ra vẽ tranh tường mầm non giá rẻ dành riêng cho những ngôi trường mầm non, không chỉ mang tính chất tô điểm không gian học tập mà còn mang đầy tính nghệ thuật nhân văn.

bfsh 600x398 Mẫu vẽ tranh tường mầm non giá rẻ tại Hà Nội

 

dgfg 600x582 Mẫu vẽ tranh tường mầm non giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu vẽ tranh tường mầm non giá rẻ

 

 

kids painting universe kindergarten wall Mẫu vẽ tranh tường mầm non giá rẻ tại Hà Nội

Bên cạnh việc cung cấp, tìm kiếm mẫu Vẽ tranh tường mầm non đẹp, chúng tôi còn mang lại ưu đãi đặc biệt cho quý trường về một mức gía cả cạnh tranh nhất. Công ty tranh Lê Nhất luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt song hành cùng thời gian với mức kinh phí tiết kiệm nhất cho quý trường.

Hãy liên hệ ngay với Mỹ thuật Lê Nhất để nhận được nhiều ưu đãi hơn:

Website : vetranhtuongpro.com

Gmail: hoasylenhat123@gmail.com – Điện thoại: 0968.783.549

Địa Chỉ : Ct8c – KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

NHẬN THI CÔNG TRÊN TOÀN QUỐC