Chi tiết sản phẩm TT10210

TT10210

Màu vẽ tường

Mã sản phẩm TT10210
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Màu vẽ tường

Màu vẽ tường dùng màu gì?

Màu vẽ tường có rất nhiều loại màu vẽ như sơn dầu, sơn đại bàng, sơn nước,… Nhưng chủ yếu vẫn là màu vẽ sơn acrylic là phổ biến nhất, do đặc tính nhanh khô, dễ sử lý, lúc ướt vẽ như màu vẽ sơn nước, hoặc vẽ đặc thì khá giống với sơn dầu, với những kỹ thuật vẽ vờn tả thì sơn acrylic lại là một điểm yếu, bởi độ vờn tả khó có thể kỹ như màu vẽ sơn dầu được bởi đặc tính nhanh khô nên khi vẽ phải đưa bút thật nhanh mới không xước được.

Màu vẽ trên tường được sử dụng nhiều trong vài năm gần đây trong lĩnh vực tranh vẽ tường như tranh tường mầm non, vẽ 3d , trđắp tường , tr phong cảnh,… Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao của thị trường mà màu vẽ tường ngày cầng đa dạng  và phong phú hơn, như sơn dầu của Pháp, Anh, sơn acrylic cũng có khá nhiều loại như chủ yếu trên thị trường hiện nay vẫn hay dùng là của Trung Quốc, nhưng sản phẩm và đặc tính cũng khá tốt, giá thành hợp lý.

màu vẽ tường Màu vẽ tường

Màu vẽ tường

 

Màu vẽ tường có thể tìm mua ở đâu?

Các bạn ở Hà Nội có thể mua tại các của hàng họa phẩm tại các trường ĐH mỹ thuật, ĐH kiến trúc, ở đây bán đủ các chủng loại khác nhau, mua càng nhiều càng được giảm giá. Mình hay mua ở trường Nhạc Họa TW, theo mình được biết thì ở đây gái vừa rẻ vừa phục vụ chu đáo nhiệt tình, do có nhiều của hàng nên họ cạnh tranh và không trèo kéo khác, mua ở quán nào quen chắc chắn bạn sẽ được ưu tiên hơn, vì là khách ruột nên được chủ quán tận tình tư vấn  và chăm sóc chu đáo.

Còn sơn nước thì bạn có thể mua ở bất cứ đâu có các thương hiệu hoặc không thương hiệu. Tùy vào vị trí địa lý bạn gần chỗ nào thì mua ở chỗ đó.

Giá màu vẽ tường?

Sơn tường tường có giá để vẽ được khoảng 150-180k/lon 5lít  là ok, đối với sơn acrylic trung bình khaongr 45k/lọ, sơn d ầu thì tùy loại, như sơn dầu  Anh thì khoảng 120k/lọ, tàu khoảng 30k/lọ (rẻ nhưng không bền)  .