Chi tiết sản phẩm TT7472

TT7472
Phong cách vẽ tr 3d năm 2016, nhà a Vương tại KĐT ecopak

Phong cách vẽ tr tường 3d năm 2018, nhà a Vương tại KĐT ecopak

Mã sản phẩm TT7472
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Phong cách vẽ tr tường 3d năm 2018, nhà a Vương tại KĐT ecopak

Phong cách vẽ tr 3d năm 2018

Phong cách vẽ tr 3d năm 2018 chủ yếu tập trung vào 2 mảng chính đó là tranh tường 3d phong thủy và tranh tường 3d phong cảnh biển

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì con người ta càng dư giả hơn về vật chất và dần quan tâm nhiều hơn về đời sống tâm linh “ phú quý sinh lễ nghĩa”. Do vậy bây giờ bên cạnh cái đẹp, mọi người còn rất để tâm đến phong thủy, hợp với mệnh của mình. Đây chính là điệu kiện thuận lợi cho sự phát triển của tranh 3d phong thủy trong những năm gần đây.

ecopak Phong cách vẽ tr tường 3d năm 2018, nhà a Vương tại KĐT ecopak

Phong cách vẽ tr 3d năm 2018, nhà a Vương tại KĐT ecopak

Một bức tranh tường hợp với mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho gia chủ. Nó góp phần xua tan cái đen tối ủa vây căn nhà. Bên cạnh đó cái đẹp của nghệ thuật hội họa cũng làm cho ngôi nhà trở lên đẹp hơn. Vừa đẹp vừa hợp phong thủy là một sự lựa chọn tối ưu cho bạn trong năm 2018.

Tranh vẽ tường 3d phong cảnh biển cũng được lên ngôi  trong năm 2018. Với sự biến đổi khí hậu ngày càng nóng lên, con người luôn muốn tìm đến sự thoáng mát trong lành để làm tan đi sự oi ả của thời tiết. Nơi  đầu tiên người ta nghĩ đến có lẽ là biển, một bãi biển dài mênh mông vô tận với những  tiếng sóng vố rì rào xen vào làn gió mát thổi qua tai. Một cảm giác thật là sảng khoái. Không thể dạo bước trên biển chúng ta có thể tạo cho riêng mình một bờ biển như thật trong nhà nhờ vào sự tài hoa của những người họa sĩ thông qua những bức tranh Cty Lê Nhất 3d. Tranh phong cảnh biển không chỉ mang lại cái đẹp trong lành mà còn đánh lừa cảm giác của người xem. Mọi thứ trong căn phòng trở lên vô cùng mát mẻ, tạo cảm giác như chính chúng ta đang trên một bãi biển tuyệt đẹp vậy.