Chi tiết sản phẩm TT7953

TT7953
Phù điêu sen hạc giả đồng đẹp

Phù điêu sen hạc giả đồng đẹp

Mã sản phẩm TT7953
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Phù điêu sen hạc giả đồng đẹp

Phù điêu sen hạc giả đồng đẹp

  • Phù điêu sen hạc giả đồng đẹp là cách đắp bằng xi măng, sau đó sơn giả đồng, bằng tay chứ không phun bởi, đây không phải là tô mà là vẽ đậm nhạt sáng tối bằng chất liệu giả kim loại, do đó khối, ánh sáng và màu sắc đậm nhạt chỗ tối sáng mờ ảo khác nhau trong phù điêu sen hạc giả đồng.
kt 1500x2500 3tr750 3 copy 600x365 Phù điêu sen hạc giả đồng đẹp

Phù điêu sen hạc giả đồng

 

  • Có rất nhiều mẫu phù điêu sen hạc giả đồng tuy nhiên mẫu chuẩn là hình ảnh tỷ lệ theo đúng quy luật của phối cảnh, tỷ lệ cân đối hài hòa, đường nét mềm, bố cục chặt chẽ, chỗ thư chỗ dầy mỏng khác nhau tạo nên đường nét hỗ trợ. Một sốcác thợ nghệ nhân không qua trường lớp thường đắp các hình chim hạc sai , có thể chân quá ngắn, dài, đầu to, nhỏ tỷ lệ không cân đối tuy nhiên khách hàng khó nhận biết được do chuyên môn nên họ đánh lừa khách hàng và lấy giá rất rẻ khiến thị trường bị bão hòa ảnh hướng lớn đến sự phát triển lâu dài chung trong tranh phù điêu
  • Phù điêu sen hạc giả đồng đẹp, đã và đang thịnh hành bởi vẻ đẹp uyển chuyển và mềm mại của của nó, ngoài ra nó cũng mang đến những giá trị nhất định về mặt phong thủy, mang tính trang trí cao, nó khác với đắp các loại tranh khác như cá chép sen giả đồng, rồng giả đồng, phượng hoa văn,… mỗi cái đều có cái đẹp riêng. nó tôn lên vẻ sang trong trọng bằng màu đồng y như thật, bởi chất liệu chúng tôi sử dụng là màu  pha bột kim loại bột đồng, do đó chịu được thời tiết khá tốt, tuy  nhiên về lâu dài. Nó mang tính hoành tráng, cổ kính và sang trọng, rất phù hợp với tường bao biệt thư , nhà lớn, kiến trúc kiểu Châu Âu, hoặc các khu đô thị, trung tâm mua sắm, những nơi công viên, … mang đến vẻ đẹp nghệ thuật giả đồng.