Chi tiết sản phẩm TT9525

TT9525

Vẽ tranh mầm non có từ khi nào ?

Mã sản phẩm TT9525
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ tranh mầm non có từ khi nào ?

Tranh vẽ mầm non có từ khi nào ?

Tranh vẽ mầm non có từ khi nào? vẽ tranh tường mầm non đã đạt được những thành tựu đáng kể trong công cuộc trang trí, làm đẹp cho các ngôi trường. Trước kia việc trang trí này rất sơ khai, thậm chí là không có. Với nhu cầu muốn tân trang lớp học, góc học tập riêng và hướng dẫn các bé làm quen với nghệ thuật sớm. Tuy nhiên, hình thức sáng tạo này lại không giữ được độ bên lâu, dễ bong tróc bởi các nhân ngoại cảnh và gây mất thẩm mỷ cho bức tường nếu bị rách lớp giấy. Do đó, vào thời gian sau này các ngôi trường rất ít sử dụng biện pháp này mà chuyển sang tranh tường mầm non vì độ bền cao, được thực hiện bằng đôi bàn tay của các họa sỹ đẹp mắt và mang tính nghệ thuật cao hơn, thêm đó các cô giáo sẽ không phải tốn nhiều thời gian trong vấn đề trang trí. Đây chính là sự ra đời của các bức tranh vẽ tường.

hhjjkk 600x522 Vẽ tranh mầm non có từ khi nào ?

Tranh vẽ mầm có từ khi nào ?

Ở giai đoạn mới phát triển này thì các mẫu vẽ tranh tường mầm non còn rất đơn giản, chủ yếu là các con vật xung quanh cuộc sống các bé, với chi tiết khá thô sơ và không đa dạng, dải rác ở một vài trường mn. Đội ngũ họa sỹ về lĩnh vực này cũng rất ít, giá thành sơn cao do đó đội giá thành m2 của mỗi bức vẽ lên cao đến 300k/ m2. Đây là một trong những khó khăn ngăn bước phát triển của thể loại này.

Đến bước phát triển kế tiếp, vẽ tranh tường mầm non đã có sự đột phá cao hơn với cả thể loại 2d truyền thống và thêm các hình ảnh 3d tạo lên sự phong phóng trong cách vẽ. Đặc biệt mẫu mã vẽ tranh tường cũng khá đa dạng với sự xâm nhập của các bộ phim hoạt hình, truyện tranh về nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Vịt Donal, chuột Michky..các chi tiết vẽ, hình họa cho đến màu sắc rất đẹp và sống động. Trong khoảng thời gian này, đội ngũ thi công cũng xuất hiện nhiều hơn với chuyên môn kỹ năng cao hơn cũng đã giúp thể loại này hạ nhiệt, chỉ còn từ 200k đến 250k/m2, tạo điều kiện tiền đề cho sự bùng phát sau này.

Hiện nay đang gọi là thời kỳ phát triển đỉnh điểm của vẽ tranh tường mầm non với sự bùng phát đại trà, đến 97% các trường mn đều dùng hình thức này để trang trí cho không gian lớp học của mình. Mẫu vẽ vô cùng đa dạng và phong phú với rất rất nhiều các chủ đề khác nhau, hiện đại, gần gũi với cuộc sống của các bé, những hành động hiện tượng xảy ra hàng ngày, bên cạnh đó phải phù hợp với tổng thể nội thất trong trường tạo sự đồng bộ toàn hệ thống. Kỹ năng của các dội ngũ họa sỹ được nâng lên đáng kể với trình độ thi công cũng như sự phát triển đông đảo hơn trước. Điều này đã tạo ra những sự cạnh tranh lớn trên thị trường, các bức tranh tường mn không chỉ đẹp, hiện đại, chất lượng cao, thi công nhanh mà còn phải là tranh tường mầm non giá rẻ, phù hợp với kinh phí các trường. Chính sự khắc nhiệt này, muốn tồn tại bắt buộc trình độ chuyên môn cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo cùng một mức giá phải có sức cạnh tranh lớn ( hiện tại giá cả là từ 120k đến 150k/m2 giảm mạnh so với thời gian trước).

Qúa trình vận động của tranh tường mầm non này mang lại rất nhiều thuận lợi cho quý trường trong việc trang trí, làm mới lại không gian học tập hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển cũng như thiết kế nội thất của mình, thu hút thêm nhiều hoạc sinh hơn