Chi tiết sản phẩm TT7626

TT7626
Sự phát triển của tranh tường 3d ở Việt Nam

Sự phát triển của tranh vẽ tường 3d ở Việt Nam

Mã sản phẩm TT7626
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Sự phát triển của tranh vẽ tường 3d ở Việt Nam

Sự phát triển của tr tường 3d ở Việt Nam

  • Sự phát triển của tr tường 3d ở Việt Nam, xuất hiện và phát triển mạnh vào thời kỳ Phục Hưng ở các nước Châu Âu. Nó mới du nhập vào Việt Nam cách đâu không lâu và thực sự rầm rộ khoảng chục năm trước. Do chi phí cao kèm theo việc đòi hỏi kỹ năng tốt của người họa sĩ, thêm vào đó là do quảng cáo truyền thông kém nên  mà loại hình hội họa này được ít người biết đến hơn so với tranh ảnh trên tg. Mọi người vẫn giữ thói quen treo tranh thay vì vẽ trực tiếp lên tường.
jyjhjyuyuk Sự phát triển của tranh vẽ tường 3d ở Việt Nam

Sự phát triển của tranh tường 3d ở Việt Nam

 

  • Trong một vài năm trở lại đây, nhờ truyền thông chăm chỉ đề cập mà môi trường của tr tg 3d được biết đến và có điều kiện phát triển. Bằng chứng rõ nét nhất có thể kế đến sự ra đời của bảo tàng Artinus với quy mô hoành tráng được tọa tại  quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Nó đang làm mưa làm gió trên thế giới tranh3d trong nước cũng như trong khu vực. Đây cũng được xem là thành tựu đáng nể đầu tiên của tr tg Việt Nam.
  • Bên cạnh công trình đồ sộ đó, các khu trung tâm thương mại hay khu vui chơi giải trí ở các thành phố lớn ở Việt Nam cũng  được tô điểm bằng các bức vẽ 3d được vẽ trực tiếp lên tường, thu hút sự thích thú của giới trẻ, ví dụ: Times City, Royal City…Tr tg 3d mang lại cho các bạn trẻ cảm giác trải nghiệm thú vị như thật và là nơi chụp ảnh lý tưởng để lưu lại những khoảnh khắc đó.
  • Người dân từ từ cũng có những suy nghĩ tích cực về tr tg 3d, thay vì những bức vẽ được sáng tác trên khung, họ cũng dần chuyển sang vẽ lên tường, vừa tiết kiệm được không gian và vừa đỡ bị thu hẹp diện tích không gian. Nó cũng là một cách thay đổi không khí mới cho căn phòng.
  • Như vậy có thể nói tranh tường 3d đang bắt đầu có thị trường ở Việt Nam và người Việt Nam đang đần thích nghi với hình ảnh của nó.

xem thêm tại:

vẽ tranh tường mầm non

Tranh đắp xi măng