Chi tiết sản phẩm TT11970

TT11970
Vẽ tranh tường 3d cho căn hộ tại Times City

Thi công tranh tường 3d tại chung cư 304 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – HN

Mã sản phẩm TT11970
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Thi công tranh tường 3d tại chung cư 304 Hồ Tùng Mậu   Cầu Giấy   HN

Thi công tranh tường 3d tại chung cư 304 Hồ Tùng Mậu

Thi công tranh tường 3d tại chung cư 304 Hồ Tùng Mậu. Căn nhà chung cư anh Lượng với diện tích hơn 100m2, theo thiết kế không gian hiện đại, kết hợp với bức tranh sơn thủy hữu tình càng tạo vẻ mềm mại cho căn nhà thêm sinh động, mát mẻ. Bưc vẽ cảnh buổi sớm không khí trong lành, một vài gợt nắng lan tỏa trên thảm cỏ xanh tạo nên một khung cảnh đẹp tự nhiên.

tranh3dhotungmau2 Thi công tranh tường 3d tại chung cư 304 Hồ Tùng Mậu   Cầu Giấy   HN

Thi công tranh tường 3d tại chung cư 304 Hồ Tùng Mậu

 

Vách kế tiếp nhỏ được chúng tôi vẽ tranh tường 3d  với núi non em đềm hơn, tạo chiều sâu không gian, nó mang lại cảm giác ấm cúng hơn, màu sắc trầm ấm tạo vẻ sang trọng hơn cho căn nhà. Rõ dàng với tác dụng là trang trí làm đẹp bức tranh có tạo không gian về tầm mắt, tâm hôm cho gia chủ một cách độc đáo.

vetranhtuong3dtaichungcu304hotungmau Thi công tranh tường 3d tại chung cư 304 Hồ Tùng Mậu   Cầu Giấy   HN

Khu cảnh toàn nhà Thi công tranh tường 3d tại chung cư 304 Hồ Tùng Mậu

Mỗi khách có một sở thích khác nhau với nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên với khách hàng là chúng tôi là một sự đồng điệu về tâm hồn, mỹ cảm về cái đẹp nghệ thuật thực sự chứ không hẳn hướng về những sản phẩm công nghiệp chớp nhoáng, đó là lý do tại sao gia chủ sự dụng thiết kế nội thất toàn bộ bằng gỗ thịt chứ không phải là gỗ công nghiệp mà các chung cư thông dụng hay sử dụng hiện nay.

Khu vực này cũng sử dụng  khá nhiều chất liệu nhưng vẽ trên tường thì mới biết đến, do đó là một sự mới lạ đặc biệt, khi khách hàng tò mò hỏi về tính hiệu quả của thể loại này so với các thể loại khác thì chúng tôi trả lươi: nghệ thuật từ bàn tay nghệ sỹ vẽ ra nó khác với công nghệ in ấn hay sản phẩm công nghiệp ở chỗ có ”hồn” hơn.