Chi tiết sản phẩm TT10076

TT10076

Thiết kế và thi công vườn cổ tích mầm non

Mã sản phẩm TT10076
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Thiết kế và thi công vườn cổ tích mầm non

Thiết kế và thi công vườn cổ tích mầm non

Thiết kế và thi công vườn cổ tích mầm non, hiện nay khuôn viên trường mầm non đang ngày càng bị thu hẹp, thiếu sân chơi và không gian cho bé, do đó việc phát triển đắp khu vườn cổ tích cho trường mầm non là cần thiết. Đắp khu vườn cổ tích bao gồm nhiều công đoạn: như lên phác  thảo trên giấy bao gồm những gì mà nhà trường yêu cầu, bao nhiêu con giống, cây, cỏ loại, bể nước, tường dào,… sau đó tiến hành lên thiết kế , sau khi duyệt thiết kế Cty Lê Nhất sẽ tiến hành khảo sát và thi công.

Việc tạo nên một không gian cổ tích giúp trẻ như lạc vào khu vườn trong các câu truyện mẹ và cô thường hay kể cho bé nghe từ thủa nhỏ, vơi hình những chú thỏ trong rừng, hươu, nai, dòng xuối, cây cổ thụ, nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn,… Vơi khung cảnh thật đẹp

thiết kế thi công vườn cổ tích mầm non tại Hà Nội Thiết kế và thi công vườn cổ tích mầm non

Thi công vườn cổ tích mầm non tại Hà Nội

Các con giống có thể được đắp trực tiếp, hoặc làm tại xưởng, sau đó được trở đến lắp đặt để hoàn thiện, công đoạn này sẽ giảm được nhiều chị phi ăn ở đi lại. Tuy nhiên đắp trực tiếp lại dễ sửa chữa và giảm công vận chuyển dễ vỡ. Các bản thiết kế được tiến hành ngay sau khi lên ý tưởng.

Thời gian thi công tùy thuộc vào số lượng các con giống, đắp cây cổ thụ,..  sau đó đến yéu tố thời tiết, bởi khi làm trong điều kiện ngoài trời phải phụ thuộc thời tiết là rất lớn.

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế nhiệt tình, độ thẩm mỹ về nghệ thuật cao sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất, qua đó quảng bá thương hiệu. Cùng với các thể loại nghệ thuật khác, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng nói riêng và nghệ thuật quần chúng nói chung, ngày càng phát triển rộng rãi và phổ biến.

thi công vườn cổ tích 600x450 Thiết kế và thi công vườn cổ tích mầm non

 

 

thi công vườn cổ tích cho trường mầm non Thiết kế và thi công vườn cổ tích mầm non