Chi tiết sản phẩm TT9350

TT9350
Tiêu chuẩn màu sắc trong vẽ tranh tường mầm non

Tiêu chuẩn màu sắc trong vẽ tranh

Mã sản phẩm TT9350
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Tiêu chuẩn màu sắc trong vẽ tranh

Tiêu chuẩn màu sắc trong vẽ tranh tường mầm non

Trong yếu tố màu sắc ít được quan tâm hơn so với những chi tiết khác. Chủ yếu khi quý trường lựa chọn mẫu chỉ tập trung vào hình ảnh và phối cảnh trong bức vẽ. Tuy nhiên, mảng màu sắc lại vô cùng quan trọng trong tổng thể khung hình. Vậy tiêu chuẩn màu sắc trong vẽ tranh tường mầm non là gì? Điều này hẳn rất ít người quan tâm đến.

Để có một bức trh tg mn như ý thì ngoài yếu tố hình họa và bố cục đẹp, phù hợp thì màu sắc đóng vai trò không thể thiếu. Tiêu chuẩn chủ đạo đánh giá chất lượng màu sắc đó là sự tươi sáng, không quá rực rỡ mà phải nhã nhặn, không bị xỉn màu và vón cục. Thêm vào đó kỹ năng tô phải chuẩn, không nhem và phải đều giữa các chi tiết.

jjjjjjjjjfff 600x450 Tiêu chuẩn màu sắc trong vẽ tranh

Tiêu chuẩn màu sắc trong vẽ tranh tường mầm non

Với phong cách mn trước tiên màu sắc phải sáng với đủ tông màu, thu hút trẻ em vì đơn giản thiếu nhi rất hứng thú với hình ảnh sặc sỡ. Tất nhiên các tông này đều không sử dụng nguyên chất như căn bản của nó mà sẽ được pha trộn với nhau tạo lên một độ nhất định tươi. Chính vì lý do mix như vậy nên nhiều đội chưa có kinh nghiệm sẽ không biết cách sử dụng cách phối màu với nhau, làm lên những tông quá rực hoặc quá tối, gây đến tình trạng tranh tường mầm non bị xỉn, không bắt mắt.

Bên cạnh đó yếu tố tô vẽ cũng khá quan trọng để màu sắc đạt sự hoàn hảo. Quét màu không đều cũng sẽ dẫn đến sự nhôm nhoam trong toàn thể bức vẽ, chỗ đậm chỗ nhạt, không có sự mềm mịn và đồng nhất. Thêm vào sự tô nhiều lượt khi lớp cũ chưa khô hẳn dẫn đến sự vón màu gây xấu cho hình ảnh chi tiết.

Với những kỹ thuật điêu luyện cùng kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao trong việc sử dụng color sao cho trong và sáng để tạo được một bức tranh vẽ tường hoàn hảo.

Địa chỉ vẽ mầm non chi tiết tại: http://vetranhtuongpro.com/ve-tranh-tuong-mam-non/