‘Choáng’ với biệt tài vẽ tranh 3D của 9x Việt

pinit fg en rect gray 20 Choáng với biệt tài vẽ tranh 3D của 9x Việt

‘Choáng’ với biệt tài vẽ tranh 3D của 9x Việt

Thứ hai, 24/11/2014 18:09 GMT+7

Tuy mới chỉ 17 tuổi và tự mày mò vẽ tranh 3D 1 năm trở lại đây nhưng Phạm Mạnh Thành đã khiến rất nhiều người thán phục vì tài vẽ tranh ‘thần sầu’ của mình.

Mới đây, trên một diễn đàn về mỹ thuật, nhiều người không khỏi “khâm phục” đối với tài năng của chàng trai trẻ sinh năm 1997 với tài vẽ tranh 3D của mình.
Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh thanh kim loại đâm xuyên bàn tay của Phạm Mạnh Thành đã nhận được hơn 2000 lượt thích cùng hàng trăm bình luận, đây là con số ấn tượng nhất trong diễn đàn về mỹ thuật này.
Tuy chỉ mới biết vẽ 3D từ năm ngoái nhưng tác phẩm của Thành lại sống động như thật. Được biết, các tác phẩm của chàng trai trẻ đam mê hội họa này đều được thực hiện bằng chì màu và mất khoảng 1 tiếng để hoàn thiện.
Trước đó, Mạnh Thành đã gây xôn xao cộng đồng mạng với bức vẽ bút bi đâm xuyên tay. Bức vẽ này nhận được “bão like” cùng vô số lượt bình luận ca ngợi tài năng của chàng trai trẻ. Một cư dân mạng chia sẻ: “Vẽ khéo ghê, mình nhìn xuôi nhìn ngược mãi mới phát hiện đây chỉ là một bức tranh. Chúc bạn sớm thành công”.
PMT4 Choáng với biệt tài vẽ tranh 3D của 9x Việt
Điều đặc biệt là Thành không hề học qua một lớp mỹ thuật nào. Các tác phẩm của chàng trai trẻ này đều là “kết tinh” của quá trình tự mày mò và học hỏi một cách chăm chỉ. Trải qua nhiều lần thất bại, chàng trai sinh năm 1997 đã biết cách để tạo ra một bản vẽ sinh động và giống thật nhất.
PMT5 Choáng với biệt tài vẽ tranh 3D của 9x Việt
Khác với 2D, những bức tranh 3D yêu cầu người vẽ phải phân tích và vẽ theo hướng nhìn, Sao cho người xem thấy vật nổi trên mặt giấy nên Phạm Mạnh Thành đã tốn không ít công sức để có thể đạt tới trình độ như hiện nay.
PMT6 Choáng với biệt tài vẽ tranh 3D của 9x Việt
Hiện tại, Phạm Mạnh Thành đang học lớp 12 tại trường THPT Thái Phiên, Đà Nẵng. Chàng học sinh cấp 3 này đang trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng vì tài năng của mình. Theo như Thành chia sẻ thì năm sau cậu sẽ thi khối V vào ĐH Kiến Trúc. Tuy có khiếu vẽ 3D nhưng đây không phải là chuyên môn mà chàng trai 17 tuổi lựa chọn dự thi. Không ít người hi vọng trong tương lai sẽ nhìn thấy nhiều tác phẩm của Thành hơn nữa và chàng thanh niên này có thể thành công theo đuổi đam mê của mình.
  • Nguyễn Thị Loan đã chọn vẽ tranh cát đông với nội…
  • Tâm sự của 8X vẽ tranh cát về mối tình đầu của Đại tướngMột clip vẽ tranh cát nói về mối tình đầu và chiến…
Theo Thiên Thanh T.H/Nguoiduatin.vn