HAGL lại nhận được nhiều sự cổ vũ

pinit fg en rect gray 20 HAGL lại nhận được nhiều sự cổ vũ

Quả là nghịch lý, nhưng ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội thì HAGL lại nhận được nhiều sự cổ vũ hơn thầy trò HLV Phan Thanh Hùng.

Những nghi ngại về lượng khán giả tới sân, cuối cùng cũng được dẹp tan. Tối qua, cả những khán đài đã vắng bóng người từ rất lâu của sân Hàng Đẫy cũng được NHM kéo tới lấp đầy.

Tuy nhiên khi lượng CĐV tới đông gấp 4, 5 lần bình thường thì nảy sinh nghịch lý cho Hà Nội T&T: Họ bị chính CĐV HAGL áp đảo trên sân nhà của mình.4 1430008803289 76 0 416 666 crop 1430008850793 HAGL lại nhận được nhiều sự cổ vũ

Thực tế, lượng CĐV HAGL “gốc”, tức những người từ phố Núi theo chân đội bóng ra Hà Nội không nhiều và chỉ ngồi ở một góc nhỏ bên hông khán đài B.

Nhưng chính nhóm này cũng đã tạo ra sự ấn tượng đặc biệt: Họ rất chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Với trống, cờ cán dài đầy đủ, nhóm CĐV này liên tục rò reo, cổ vũ cho đội khách, dù HAGL thua 0-3 từ rất sớm.

hagl thua tren san co thang tren cac khan dai HAGL lại nhận được nhiều sự cổ vũ

Nhóm CĐV kì cựu của Hà Nội T&T mặc áo vàng, ngồi giữa khán đài B nhưng khá im ắng.

Trong khi đó, nhóm CĐV kì cựu của Hà Nội T&T, ngồi ở chính giữa khán đài B, khá yên ắng và thi thoảng mới khuấy động phong trào cổ vũ thầy trò HLV Phan Thanh Hùng.

Đối diện khán đài B, khán đài A chật kín khán giả tới sân xem HAGL. Mỗi khi đội khách có tình huống nguy hiểm, khán đài này lại ồ lên những tiếng cổ vũ hay tiếc nuối vì bỏ lỡ.

hagl thua tren san co thang tren cac khan dai 01 HAGL lại nhận được nhiều sự cổ vũ

Bên phía khán đài A, rất đông NHM tới cổ vũ HAGL. Thậm chí pháo sáng cũng đã được đốt lên.

Sau trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng “cười trừ” khi thừa nhận ông vui vì có nhiều khán giả tới sân, nhưng lại biết đa phần là để cổ vũ… đội khách.

Dẫu sao thì cứ có NHM tới sân xem V-League là vui rồi:

“Thực tế thì HAGL đi tới đâu là có NHM tới đó. Nhưng mong rằng ở giai đoạn 2, CLB này sẽ có thành tích tốt hơn, để thu hút khán giả hơn nữa” – HLV của Hà Nội T&T chia sẻ.

Nguồn: