Một họa sĩ người Thổ Nhĩ Kỳ mới đây đã cho ra mắt bộ sưu tập tranh vẽ tuyệt đẹp

pinit fg en rect gray 20 Một họa sĩ người Thổ Nhĩ Kỳ mới đây đã cho ra mắt bộ sưu tập tranh vẽ tuyệt đẹp

Một họa sĩ người Thổ Nhĩ Kỳ mới đây đã cho ra mắt bộ sưu tập tranh vẽ tuyệt đẹp trên thực phẩm mang phong cách mới.

Hasan Kale là một họa sĩ tài năng người Thổ Nhĩ Kỳ. Anh nổi tiếng với những kiệt tác tranh nghệ thuật vẽ trên các vật thể nhỏ như cánh bướm hay vỏ ốc.

Những mẫu thực phẩm mà Kale đã vẽ lên bao gồm các loại như vỏ củ lạc, hạt hạnh nhân, lát cắt quả chuối, hạt hoa quả, đậu, vỏ hành, bánh mỳ, sô-cô-la… Dụng cụ mà Kale sử dụng để vẽ tranh gồm một chiếc cọ có đầu nhỏ cùng với chiếc kính lúp. Nội dung tranh của Kale thường là những bức họa về phong cảnh quê hương Istanbul của anh.

ve tranh tren thuc pham Một họa sĩ người Thổ Nhĩ Kỳ mới đây đã cho ra mắt bộ sưu tập tranh vẽ tuyệt đẹp

Thông qua những tác phẩm của Kale, người xem có thể cảm nhận được khung ảnh đẹp như mơ của nhà thờ Hồi giáo Nusretiye cùng một số địa điểm khác ở thành phố Istanbul trên quảng trường Milka.

Hầu hết những tác phẩm tranh vẽ của anh đều rất nhỏ, vì thế không thể chiêm ngưỡng chúng bằng mắt thường. Người xem phải sử dụng kính lúp để có thể thưởng thức được vẻ đẹp của những bức tranh này.

Không dừng lại ở đó, Kale cho biết mục tiêu tiếp theo của anh là sẽ vẽ phong cảnh quê hương Istanbul ngay trên sợi tóc. Điều này nghe có vẻ khó thực thi, nhưng bằng niềm đam mê của mình, Kale tin rằng anh có thể thực hiện được điều đó trong thời gian sớm.

Chiêm ngưỡng một số tác phẩm nghệ thuật của Hasan Kale: