Chi tiết sản phẩm TT5941

TT5941
Tr tường 3d và cảm giác ảo bởi sự chân thực đến kinh ngạc

Tr tường 3d và cảm giác ảo bởi sự chân thực đến kinh ngạc

Mã sản phẩm TT5941
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Tr tường 3d và cảm giác ảo bởi sự chân thực đến kinh ngạc

Tr tường 3d và cảm giác ảo bởi sự chân thực đến kinh ngạc

Tr tường 3d và cảm giác ảo, tranh tường 3d có lẽ đã không còn xa lạ gì với  chúng ta bởi sự chân thực đến kinh ngạc, hiệu ứng đó được các họa sỹ sáng tạo ra trên bề mặt 2 chiều, nhằm tạo nên không gian của chiều thứ 3 trên bề mặt. Tạo nên hiệu ứng này chính là dựa vào khối, ánh sáng thực và tạo ra nhiều lớp không gian. Do đó nó ẽ tạo nên cảm giác như thật.

g876 Tr tường 3d và cảm giác ảo bởi sự chân thực đến kinh ngạc

Tr tường 3d và cảm giác ảo bởi sự chân thực đến kinh ngạc

Tr t 3d và cảm giác ảo, khá thứ vị khi chúng ta sở hữu trong không gian nội thất của mình một hoặc vài bức 3d tạo nên cảm giác khác lạ cho căn phòng mình một cách độc đáo, và chính dữa trên nhu càu này mà các họa sỹ ngày càng vẽ 3d nhiều. Xu thế ngày càng gia tăng và không ngừng dựng lại tại các thành phố lớn và đang lan rộng trên các tỉnh thành trên toàn quốc, nó mang đến luồng gió mới, hơi thở thở cho ng thuật trang trí tường.

Cảm giác đầu tiên khi bạn trông thấy bức tr 3d không có gì nổi bật, tuy nhiên bạn đưa máy ảnh hoặc chiếc điện thoại ra chụp và tạo dáng với khung cảnh thì hiệu ứng mới phát huy hết. Nó mang đến cảm giác như nhân vật bay ra ngoài khỏi bức tr vậy. Cảm giác thật tuyệt vời mà không một thể loại tr nào có thể sánh được. Với lợi thế này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với thể loại vẽ tr 3d, bởi tác dụng của nó mang lại dành cho bạn là rất lớn.

Vẽ tranh tường