Chi tiết sản phẩm TT11787

TT11787
Trang trí vẽ tranh tường 3d cho phòng ngủ tại Hà Đông - HN

Trang trí vẽ tranh tường 3d cho phòng ngủ tại Hà Đông – HN

Mã sản phẩm TT11787
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Trang trí vẽ tranh tường 3d cho phòng ngủ tại Hà Đông   HN

Trang trí vẽ tranh tường 3d cho phòng ngủ tại Hà Đông – HN

Trang trí vẽ tranh tường 3d cho phòng ngủ tại Hà Đông – HN, tác phẩm được chúng tôi vẽ tại nhà chị Hằng Phố Xốm -q. Hà Đông – Hà Nội, bức tranh vẽ cảnh hoàng hôn châu Âu, màu sắc diễn tả sự ấm cúng bởi những vạt nắng cuối chiều, nhẹ nhàng ấm áp.

oktranhphongngu2 Trang trí vẽ tranh tường 3d cho phòng ngủ tại Hà Đông   HN

Trang trí vẽ tranh tường 3d cho phòng ngủ tại Hà Đông – HN

Với khung cảnh mênh mông của chiều sâu tranh 3d giúp căn phùng ngủ nên thơ và thoáng đãng hơn, tạo sự thoải mái cho phòng ngủ, không quá nặng nề hoặc gat gắt, nó nhẹ nhàng đàm ấm, đó chính là tiêu chí vẽ tranh 3d mà chúng tôi muốn hướng tới cho khách hàng sự cảm nhận từ từng nét bút, nét vẽ không bị khô khan như các loại tranh dán 3d, hoặc tranh gạch 3d,… Cái hay của tranh vẽ 3d trong phòng ngủ là mình có thể thay đổi một số chi tiết linh hoạt khi họa sỹ thi công vẽ có thể thêm chi tiết hoặc bớt chi tiết theo tùy ý gia chủ một cách dễ dàng

Chiều sâu trong tranh vẽ trên tường là chiều sâu thật không ảo như tranh in, tranh gián, có độ lóa, bóng và không có chiều sâu trong tâm hồn giống như tranh vẽ, đó chính là điều mà chúng tôi có thể khẳng định ngành này có thể đứng vững trên thị trường một cách mạng mẹ nếu các họa sỹ biết nâng cao tay nghề và trình độ,.

Với phòng ngủ nhà chị Hằng không quá rộng, chúng tôi đã tư vấn giúp chị chọn bức vẽ cho phù hợp, do đó sau khi hoàn thành tác phẩm chị rất ưng ý, rồi vẽ thêm các phòng khác nữa cũng như cầu thang thêm sinh động và lãng mạn hơn, đẹp lung linh hơn. Khu vự Hà Đông đang phát triển rất mạnh mẽ giống như các quận khác, trong đó có cả nghệ thật tranh tường. Do đó chúng tôi chú trọng nhiều đến thị trường khu vực này. Các quận huyện khác nhu cầu vẽ tranh cũng khá cao.

video thực hiện vẽ trực tiếp:

xem thêm:  mẫu Tranh phong cảnh 3d vẽ cảnh thiên nhiên Châu Âu