Chi tiết sản phẩm TT5602

TT5602
Tranh 3d hay giá tiền quyết định đến nghệ thuật

Tranh 3d hay giá tiền quyết định đến nghệ thuật

Mã sản phẩm TT5602
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Tranh 3d hay giá tiền quyết định đến nghệ thuật

Tranh 3d hay giá tiền quyết định đến nghệ thuật

Với nhu cầu chạy đua trên thị trường như hiện nay, bất kỳ một sản phẩm nào không đưa ra cạnh tranh nhất sẽ khó có thể tồn tại. Do vậy mà chúng ta dễ dàng thấy những mặt hàng trước kia có giá trị rất xa xỉ nhưng giờ đây chúng đều có những mẫu mã khác với giá tiền phải chăng hơn để thích nghi với thị trường và người tiêu dùng. Tranh tường 3d cũng là một trường hợp như vậy. Trước kia để sở hữu một bức tranh tường 3d đẹp, mang đầy tính nghệ thuật, khách hàng phải trả giá gần 1 triệu đồng / 1 m2. Bởi vậy để có được một bức tranh hoàn chỉnh thì cái giá có thể lên tới vài chục triệu đồng.

Nhưng giờ đây gía tranh tường 3d cạnh tranh nhau chỉ còn từ 250 nghìn đồng đến 350 nghìn đồng/1m2. Vậy một câu hỏi được đặt ra: chất lượng của những bức tranh có thay đổi?

gggggggggggggeerr Tranh 3d hay giá tiền quyết định đến nghệ thuật

Tranh 3d hay giá tiền quyết định đến nghệ thuật

Tất nhiên là do sự cạnh tranh quá khốc liệt trên thương trường nên các họa sỹ cũng phải làm giá mềm hơn để thu hút khách hàng nhưng cũng phải đảm bảo chất lượng nghệ thuật. Vậy chất lượng được đảm bảo như thế nào? Có ai cân đo được chất lượng nghệ thuật?

Người xưa có câu: “ tiền nào của ấy”. Mặc dù các họa sỹ vẫn đảm bảo được cái hồn, cái nghệ thuật của bức tranh nhưng nó không còn sự hoàn hảo vốn có của nó nữa. Tiền công ít, họ không thể tập trung quá nhiều về bức tranh, bên cạnh đó họ sẽ khó đầu tư nhiều cho nó. Đầu tư ở đây là gì? Đó chính là chất lượng màu vẽ và sự tỉ mỉ trong công việc. Họa sỹ họ cũng phải kiếm tiền nuôi sống bản thân, họ quá tập trung vào nghê nghiệp, họ khó có thể tồn tại trong xã hội này. Nên giờ họ dần lần sang môi trường kinh doanh. Sự cạnh tranh giá là một ví dụ minh chứng cho điều đó. Giá tiền thường đi liền với chất lượng, một cái áo chất lượng đẹp mắt, mặc thỏa mái không bao giờ có giá rẻ, tranh tường 3d cũng vậy, một tác phẩm tuyệt mỹ, đầy nghê thuật không thể được vẽ lên chỉ vài tram nghìn đồng.

Trên thị trường hiện nay, chúng ta thấy xuất hiện những dòng quảng cáo vẽ tranh tường 3d chỉ vài chục nghìn vài trăm nghìn. nhưng cũng có những họa sỹ chỉ nhận vẽ với giá cao hơn gấp nhiều lần như vậy. Sao lại có sự khác biệt như vậy?

Giá rẻ thì chất lượng bức tranh đc vẽ lên không có tính nghệ thật sâu, họ đầu tư ít thời gian và công sức, thêm vào đó việc sử dụng chất liệu rẻ tiền khiến bức tranh dễ bị phai màu. Còn với những bức tranh giá cao, có sự khác biệt về đẳng cấp, màu sắc sống động trong veo, không sợ phai màu, từng nét tỉa trên bức tranh một cách tỉ mỉ, nắn nót, bối cảnh hài hòa được chăm sóc một cách hiệu quả. Và đặc biệt hơn nó con có chế độ bảo hành tranh. Khi hỏng hóc họa sỹ còn có động lực đến sửa chữa.

Ngày nay, nghệ thuật vẫn là nghệ thuật nhưng nó là nghệ thuật thị trường, do vậy, nghệ thuật cũng có bậc thang giá của nó. Và giá chính là cái cốt yếu tác động mạnh mẽ đến nghệ thuật .

4 lý do tranh 3d được ưa thích hiện nay

Vẽ tranh tường 3d