Chi tiết sản phẩm TT11292

TT11292
Tranh đắp xi măng giá rẻ, đẹp tại Hà Nội

Tranh đắp xi măng giá rẻ, đẹp tại Hà Nội

Mã sản phẩm TT11292
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Tranh đắp xi măng giá rẻ, đẹp tại Hà Nội

Tranh đắp xi măng giá rẻ, đẹp tại Hà Nội

Tranh đắp xi măng giá rẻ, đẹp tại Hà Nội. Đó là những tác phẩm đẹp, có chiều sâu không gian, với phong cảnh hiền hòa, nhưng giá lại khá rẻ so với các chất liệu khác, mà chất lượng lại tương đương. Sản phẩm giá rẻ là do chất liệu xi măng rẻ, nhưng những người làm nghệ thuật tạo ra nó thì hoàn toàn khác, bởi nghệ thuật không có đáp số, và giá cũng vậy. Mức độ đẹp xấu lại do người thưởng thức tiếp nhận nó như thế nào, nó giống như một bài hát trong âm nhạc, có người thích, người lại không.

 

Tranh đắp xi măng giá rẻ đẹp tại Hà Nội Tranh đắp xi măng giá rẻ, đẹp tại Hà Nội

Tranh đắp xi măng giá rẻ, đẹp tại Hà Nội

Tranh đắp vẽ với khối lượng càng lớn thì giá lại càng rẻ, bởi với cùng một bức tranh thì diện tích không quan trọng bằng các chi tiết trong tranh, chi tiết trong tranh đắp xi măng hình càng nhiều thì bức đắp càng thi công lâu. Do đó Diện tích không quyết định đến giá rẻ hay không. Tuy nhiên chúng tôi vẫn áp dụng khối lượng càng nhiều càng giá rẻ, nhất là đối với khu vực nội thành Hà Nội.

Giá thành đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như: điều kiện thi công, khối lượng m2, độ khó theo yêu cầu riêng của khách,.. Nhưng quan trọng nhất vẫn là tay nghề của mỗi đội thợ khác nhau, tùy vào cảm nhận nghệ thuật của mỗi người, hoặc cảm quan. Tuy nhiên để khách hàng nhận biết được tranh đẹp hay không thì lại rất khó, đôi khi tranh giá rẻ lại đẹp và ưng ý hơn là tranh đắt tiền, bởi người nghệ nhân làm đúng với cái gu sở thích của gia chủ, đó mới là điều quantrọng. Do đó giá rẻ hay đẹp không quan trọng bằng việc giá chủ có thích sản phẩm đó hay không.

Đắp tranh phù điêu sen hạc giả đồng tại biệt thự kđt Vinhomes-Riverside-Long-Biên-HN