Chi tiết sản phẩm TT4372

TT4372
Tranh nghệ thuật 3d tranh phong cảnh phương Tây

Tranh nghệ thuật 3d tranh phong cảnh phương Tây

Mã sản phẩm TT4372
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Tranh nghệ thuật 3d tranh phong cảnh phương Tây

Tranh nghệ thuật 3d tranh phong cảnh phương Tây

Tranh nghệ thuật 3d tranh phong cảnh phương Tây, là nghệ thuật mà nghệ sỹ diễn tả không gian, khối, ánh sáng không gian 3 chiều chiên mặt phẳng 2 chiều, đầy màu sắc của thảm cỏ, ánh sáng xuyên qua kẽ lá cây, dòng suối thơ mộng, lung linh huyền ảo, đó là những cái đẹp của tranh phong cảnh phương Tây, nơi mà hội  họa ra đời từ đây.

Tranh nghệ thuật 3d tranh phong cảnh phương Tây, hợp với kiến trúc của những ngôi nhà mang đậm phong cách châu Âu hiện đại, nó sẽ tô điểm cho thẩm mỹ của nhà bạn sang trọng lên đáng kể, bởi ngoài tính chất trang trí nó còn có tác dụng rất lớn đó là mang lại gái trị ngthuật cao cho ngôi nhà bạn, khiến bức tường vô hồn trở lên có hôn hồn hiện ra trước mắt bạn đó là khung cảnh đẹp với ánh nắng tran hòa, rực rỡ đầy màu sắc. Hoặc khung cảnh sương mù của cảnh bình minh trên thảm cỏ bên bờ suối trong vắt, một thảm cỏ xanh, một chú nai đang gặm cỏ. Thật tuyệt vời phải không bạn.

633755919 481 Tranh nghệ thuật 3d tranh phong cảnh phương Tây

Tranh nghệ thuật 3d tranh phong cảnh phương Tây

 

Khi công việc ngày càng căng thẳng thì việc trang trí, bằng cách Vẽ tranh Lê Nhất là một điều rất tốt cho sức khỏe thị giác và tinh thần thêm sảng khoái. mang đến cho bạn nhiều cảm xúc khác nhau. khi vui nó trở nên như một người bạn thân thiết luôn bên cạnh mình và chia sẻ cùng mình, khi buồn nó mang đến niểm vui cho bạn ở sự bình yên chan hòa với thiên nhiên, với sông núi, nước non vởi cỏ cây hoa lá,…

Đã có từ rất lâu trên thế giới nhưng chỉ phát triển mạnh trên đất nước ta vài năm trở lại đây bởi kinh tế phát triển thì nhu cầu choi nghệ thuật tranh tường 3d Cty Lê Nhất cũng ngày một tăng .

Cách vẽ tường 3d