Chi tiết sản phẩm TT4452

TT4452
Tranh phong cảnh 3d ấn tượng

Tranh phong cảnh 3d ấn tượng

Mã sản phẩm TT4452
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Tranh phong cảnh 3d ấn tượng

Tranh phong cảnh 3d ấn tượng là một thể thể hiện không gian 3 chiều trên bề mặt 2 chiều, qua đó biều hiện nghệ thuật cái đẹp của khối, ánh sáng không gian, màu sắc hài hòa để tạo nên bức tranh ngthuật đặc sắc. Nó có thể được thể hiện trên giấy, trên vải,… nhưng phổ biến và rất phát triển hiện nay đó chính là vẽ trên tường.  với nhiều đề tài phong phú tuy nhiên vẽ phong cảnh vẫn là được ưa chộng nhất.

Tranh phong cảnh 3d ấn tượng

Tranh phong cảnh 3d ấn tượng , Đó chính là vẽ những khung cảnh, bầu trời, không gian trong nhà mà có cảm giác như ngoài thiên nhiên. bạn đang như đang có cảm giác như trong khu rừng nguyên sinh với thác nước chảy róc rách, những tảng đá với rong rêu mang dầy dấu ấn của thời gian, hay nhưng cây cổ thu lâu năm già cỗi, những đám cỏ non xanh rợp, mơn mởn, một vài chú chim non đang say xưa hot rộn ràng. THật tuyệt vời phải không bạn?

Tranh phong cảnh 3d ấn tượng, diễn tả từ xa tới gần mọi thứ kết hợp hài hòa làm cho không gian thêm hư ảo hơn, người xem như đắm chìm mình trong khung cảnh tĩnh mịch của đêm, cái nắng chói chang của mùa hè oi ả, cái lạnh lẽo của mùa đông. Chỉ có tài năng của họa sỹ mới có thể diễn tả sâu sắc được đến như vậy,làm xao xuyến những tâm hồn yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp, mong muốn và khát khao đắm chìm trong nó, sẽ khó có thể thay thế bởi giá trị ngthuật cao quí đó.

DSC 0017 Tranh phong cảnh 3d ấn tượng

Tranh phong cảnh 3d ấn tượng

Tranh phong cảnh 3d ấn tượng, tạo nên không gian mới cho kien trúc ngôi nhà bạn. Ví như không gian nhà đang chật hẹp mà vẽ bãi đất rộng hoặc xa mạc cát thì có thể nói là mênh mông, hơặc lãng mạn hơn thì bạn có thể vẽ khung cảnh biển mênh mông và thơ mộng, làm cho bạn cảm giác như đang trong kỳ nghỉ hè mát mẻ trên bãi biển trong sạch. Được cho là thịnh hành nhất hiện nay bởi tính phổ biến của nó, nó gần gũi cũng như xa lạ, bởi tính hư ảo đến tuyệt vời. Khi vẽ những đám mây bay lơ lửng trên bầu trời bao la rộng lớn cuộn lại với nhau kết hợp với những dãy núi trùng điệp chúng quyện vào nhau tao nên vẻ hùng vĩ của núi nói sông nước, bên dưới có thể kết hợp với bờ suối chảy trong veo, mang đan đến cho bạn sự mát mể cần thiêt.

Trung tâm mỹ thuật TN chúng tôi tư hào là cơ sở vẽ tranh tường, tranh tường 3d, vẽ tranh tường mầm non,…. uy tín nhất, bới chúng tôi làm việc với cái tâm của người ngsỹ đích thực, với nhièu năm kinh nghiệm chắc chắc chắn  sẽ khiến bạn hài lòng.