Chi tiết sản phẩm TT6484

TT6484
Tr tĩnh hoa quả trang trí phòng ăn

Tranh tĩnh hoa quả trang trí phòng ăn

Mã sản phẩm TT6484
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Tranh tĩnh hoa quả trang trí phòng ăn

Tranh tĩnh hoa quả trang trí phòng ăn

Tranh tĩnh hoa quả trang trí phòng ăn, có thể vẽ bằng sơn dầu trên toan vài rồi đóng khung treo, phòng ăn, hoặc có thể vẽ bằng acrrilic trên vẽ trực tiếp lên tường tạo sự chân thật và sâu hơn so với các loại tranh khác. Vẽ tr hoa quả tạo cảm giác ngon miệng hơn, nên nó sẽ có tác dụng rất tốt nếu được vẽ trong p bếp, vách cầu thang. Có thể vẽ mọt số loại quả như nho, táo, cam, chanh, bưởi,.. kết hợp với hoa hồng, ly, sen,…

Tranh tĩnh hoa quả trang trí phòng ăn có một số phong cách khác nhau như tranh vẽ thiên về hiện đại sẽ nhiều màu sắc hơn, tr vẽ thiên về lối cổ điẻn lại hợp với các căn biệt thự bởi sự sang trong mang tính nghệ cao, đem đến cho người xem cảm giác ngỡ ngàng về sự chân thật, ngoài ra giá thành của nó lại khá rẻ so với cá thể lại tr khách.

admin ajax 9 Tranh tĩnh hoa quả trang trí phòng ăn

Tr tĩnh hoa quả trang trí phòng ăn

 

Tr tĩnh hoa quả trang trí phòng ăn, sẽ được kết hợp màu sắc sao cho phù hợp nhất với nội thất của ngôi nhà, ví dụ như ngôi nhà dùng những màu sáng thì nên trong những bức Tranh sdầu mang nghệ thuật đến với ngôi nhà bạn có màu vàng nhạt, hoặc cam, nâu sáng, đó chính là những gam màu nóng ấm, tạo cảm giác sang trọng hơn cho p.ăn. Rất nhiều ngcứu cho thấy tr vẽ p/ăn sẽ tạocho con người có cảm giác ngon nghiệm hơn, đó chính là hội họa tranh sơn dầu đã tác động tuyệt vời đên thị giác. Do đó được ưa chuộng cho nó nó vẫn thịnh hành hơn so với gạch tranh 3d mới ra khá đắt và không có chiều sâu, nó khá nhòe, và cũng rất dễ vỡ, khó khó thay đổi sau này.

xem thêm mẫm tại địa chỉ :http://lenhat.com/danh-muc/tranh-son-dau/