Chi tiết sản phẩm TT5716

TT5716
Tr t 3d và sự phát triển mạnh mẽ

Tranh tường 3d và sự phát triển mạnh mẽ

Mã sản phẩm TT5716
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Tranh tường 3d và sự phát triển mạnh mẽ

Tranh tường 3d và sự phát triển mạnh mẽ

Vẽ tranh tường 3d xuất cách đây khá lâu, nó lớn mạnh song song cùng với các loại hình hội họa khác trong các tiến trình phát triển. Nhưng có lẽ thời kì phát triển thịnh vượng nhất phải nói đến là thời kì Phục Hưng. Vua chúa, quý tộc và giới thượng lưu lựa chon các bức tr 3d để điểm tô cho kiến trúc ngôi nhà của mình. Trên trần nhà, sàn nhà, những bức tường và cột, từ hoàng cung, lâu đài, biệt thự nhà riêng cho đến nhà thờ  tất cả đều tràn ngập những bức tr 3d về giới thần tiên, cuộc sống của con người được tái hiện lại hay những mong ước của con người được tiếp xúc với thần thành…Tất cả nó đã làm nên một thời kỳ huy hoàng của tr t 3d.

g345 600x338 Tranh tường 3d và sự phát triển mạnh mẽ

Tr t 3d và sự phát triển mạnh mẽ

fghgfh 600x371 Tranh tường 3d và sự phát triển mạnh mẽ

 

Dần về sau tranh tường 3d và sự phát triển mạnh mẽ trở lên ít phổ biến hơn mà thay vào đó là hội họa điêu khắc được du nhập một cách mạnh mẽ. Kiến trúc những nơi xa xỉ giờ đây tràn ngập những mảng tường điêu khác với nội dung vô cùng phong phú cùng với nghệ thuật hội họa tài hoa của người họa sỹ. Tr t 3d dần trở vào lãng quên cho đến khi những bức tr 3d đường phố được xuất hiện, thì niềm đam mê với tr t 3d lại được trở lại với người yêu hội họa. Nhưng do giá thành khá đắt nên đã gây khó khăn cho sự phát triển của tranh tường vì đa phần chỉ có giới thượng lưu mới dùng nó vào kiến trúc ngôi nhà. Đơn giản, mỗi một m2 tranh tường 3d có giá hàng triệu đồng, đối với nhứng người có thu nhập khá và trung bình khó có thể sử dụng.

g456 Tranh tường 3d và sự phát triển mạnh mẽNgày nay, do cạnh tranh thị trường quá lớn nên giá thành đã giảm đi 2/3 so với giá cũ đã tạo điều kiện cho tr t 3d dễ thở hơn, đáp ứng được nhiều nhu cầu cho khách hàng hơn. T t 3d giờ đây xuất hiện ở mọi chỗ mọi nơi, công viên, khu mua sắm, quán café, nhà ở, của hàng….Với nhịp độ phát triển và giá thành mềm như vậy, có thể tr t 3d sẽ dần chiếm lĩnh thị phần của các danh mục hội họa khác và có thể sẽ đến thời ký hung thịnh nhất của nó.

xem thêm vẽ tranh tường 3d Lê nhất